Mèo Tôi Nuôi Đều Là Đại Lão

Mèo Tôi Nuôi Đều Là Đại Lão

Tác giả: Bạch Dạ Vị Minh

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 131 | Full

Đọc Truyện

Chỉ miêu tả qua mặt chữ có lẽ không thể tưởng tượng được thế lực một tay che trời của nhà họ Kỳ cỡ nào, chỉ là lúc Kỳ Trưng phát hiện mình mất đi tôn nghiêm quan trọng nhất của đàn ông, Kỳ Trưng lạnh lùng nhìn ảnh của Văn Tâm trêи tờ tin tức giải trí, gương mặt không cảm xúc nói với cấp dưới: "Từ hôm nay trở đi, tôi không muốn nhìn thấy mặt người phụ nữ này nữa." Ngay hôm sau, tất cả quảng cáo và hợp đồng của cô đều bị hủy bỏ.

Văn Tâm tìm đến công ty quản lý hỏi chuyện lại bị công ty chặn ngoài cửa, cô toan muốn đổi công ty quản lý, nhưng lại không có một công ty nào dám nhận cô. Không chấp nhận từ bỏ, Văn Tâm dự định mở kênh livestream để tiến vào giới giải trí thông qua mạng xã hội, ai ngờ kênh livestream mới mở được một giờ đã bị khóa. Cuối cùng, có người nói cho Văn Tâm biết cô đắc tội đến Thái tử của Kỳ Thị, Văn Tâm mới cùng đường tuyệt vọng rời khỏi giới giải trí trở về sinh hoạt như người bình thường. Thế nhưng, cánh tay của Tập đoàn Kỳ Thị vươn dài đến cả các lĩnh vực như tài chính, địa ốc, vui chơi giải trí,... Thế giới này lớn đến thế, vậy mà lại không có một chỗ cho Văn Tâm dung thân.

Xét một cách công bằng, đứng ở góc độ của nguyên chủ thì trong chuyện này nguyên chủ quả thực là quá oan uổng! Tuy rằng nguyên chủ có ganh ghét với nữ chính, cũng làm không ít việc hãm hại nữ chính, nhưng chuyện triệt sản cho mèo này nguyên chủ thực sự không cố ý. Ai mà có thể nghĩ tới, chỉ triệt sản cho mèo mà thôi, ngặt nỗi mèo nhà mình lại là người thừa kế gia tộc lớn, người mà giẫm chân một cái cũng khiến giới tài chính run sợ. Lần triệt này, triệt đi hậu duệ của gia tộc lớn nhà người ta! Loại chuyện này mà có đăng lên tiêu đề tin tức thời sự cũng chưa chắc có người tin! Nhưng nhìn góc độ khác, Văn Tâm cũng có thể hiểu hành động của Kỳ Trưng. Nếu cô là người thừa kế của một gia tộc giàu có đến nhường vậy, tự dưng lại bị người ta cắt đi tôn nghiêm đàn ông, đừng nói phong sát, ngay cả ý nghĩ muốn giết ૮ɦếƭ kẻ đầu sỏ cũng có. Cho nên, hai bên đều không sai, sai là do tình huống tác giả đặt ra thôi.

Vấn đề bây giờ là, Văn Tâm phải làm thế nào để cứu mình trong tình huống này đây? Nói với Đại lão một cô không biết gì về chuyện triệt sản này? Không thể, trợ lý nói là do chính Văn Tâm sắp xếp cuộc phẫu thuật này. Cứ xem như không biết không biết đây là Kỳ Trưng, sau này đối xử tốt với anh ta, dùng lòng chân thành cảm hóa anh ta? Không thể, nếu Kỳ Trưng dễ bị cảm hóa vậy thì đã không phải là Đại lão rồi! Hơn nữa, thù lớn như vậy, Văn Tâm phải trả giá bao nhiêu mới có thể cảm hóa được anh ta chứ, làm trâu làm ngựa sợ cũng không đủ. Bây giờ chỉ có thể lập tức thu dọn hành lý chạy tới quốc gia nào nhỏ nhỏ hẻo lánh, cô không tin là cánh tay nhà họ Kỳ có thể vươn dài như vậy!

Đọc Truyện

Thử đọc