thích truyện

Mê Loạn Tình Dục

Tác giả: Hồ Tiên Tiểu Long Hồ

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 35 | Full

Đọc Truyện

Mê Loạn Tình Dục là một truyện ngôn tình sắc insect cha con nên bạn nào không thích thể loại này có thể bỏ qua nhé!


Trích đoạn:

Cánh môi ngọt ngào làm cho Lý Thiên Hạo bừng tỉnh. Trong lòng mừng như điên, từ bị động biến thành chủ động đem đầu lưỡi vói vào trong bờ môi thơm, tinh tế liếm hết nước bọt cùng với từng ngóc ngách trong miệng Lý Kiều.

Cơ thể nữ nhân mềm mại cách lớp vải vóc tựa chặt vào ngực hắn, Lý Thiên Hạo ôm lấy thắt lưng mẫn cảm của cô, nhiệt độ cơ thể cũng tăng thêm mấy độ.

Nam căn cứng rắn của nam nhân chọc vào bụng dưới của cô, Lý Kiều không khỏi đem chính bầu vú của mình cọ xát vào ngực hắn, nói cho hắn biết cô nguyện ý.
Lý Thiên Hạo hừ một tiếng, Lý Kiều chủ động như vậy so với việc ký được hợp đồng tiền tỷ càng làm hắn vui sướng hơn.

Nhưng mà địa điểm với thời gian không thích hợp, Trình Tuyết có thể đến bất cứ lúc nào.

Hắn kéo Lý Kiều ra, hô hấp nóng bỏng phun ra: "Kiều Kiều, không phải nơi này, Kiều Kiều..." Ý tứ của hắn là không cần phải ở trong gara, Lý Kiều như hiểu được ý tứ của hắn, thế nhưng lại không có dừng động tác lại. Nàng cọ xát vào hắn, như cho hắn biết lửa nóng của mình...

"Là nơi này sao?" Lý Kiều có ý xuyên tạc ý tứ của hắn, lôi kéo bàn tay của Lý Thiên Hạo tiến vào đồng phục của mình, bàn tay to chụp lên bầu vú cao ngất.

Lý Thiên Hạo không khỏi xoa nhẹ vài cái lên nhũ thịt mềm mại tinh tế kia, lời nói cự tuyệt tựa như bị mắc kẹt trong cổ họng, hóa thành sủng nịnh vô cùng.

Đọc Truyện

Thử đọc