Mất Trí Nhớ Đừng Quậy

Mất Trí Nhớ Đừng Quậy

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 124 | Full

Đọc Truyện

Review truyện Mất Trí Nhớ Đừng Quậy

Việc mất trí nhớ khiến Chung Nghi Bân bỏ bớt vài thói quen xấu, như việc tụ tập bạn bè xấu, cũng khiến anh hòa hoãn với đại ca hơn. Và với đánh giá của Sở Khâm thì Chung Nghi Bân này thực lòng tốt hơn Chung Nghi Bân trước kia. Chuyện yêu đương chồng chồng của hai người cũng không có gì nhạt nhòa đi mà lại càng sâu đậm hơn. Bởi Nhị Bính mất trí nhớ thì chỉ có Sở Khâm ở trong tim, người duy nhất anh tin là Sở Khâm. Lúc ở riêng thì Chung Nghi Bân là Chung gà con chíp chíp bám dính bảo bối Sở Khâm, trước mặt mọi người thì Chung Nghi Bân là tổng tài lạnh lùng kun ngầu mà mọi người nể sợ.

Khi đọc các bạn sẽ thấy ê răng vì sự sủng ngọt của Chung Nghi Bân dành cho Sở Khâm, còn Sở Khâm thì không phải kiểu tiểu bạch thỏ hay kiểu tsun gì đâu, cũng thể hiện tình yêu với Chung gà con nhiều lắm ấy. Nhị Bính của chúng ta dù nhiều lúc trẻ con ngồi xem Ultraman hay cuồng Athena thì vẫn luôn ghi nhớ những thứ Sở Khâm thích, ghét và chăm sóc tận tình cho vợ. Trời ơi, mị nói hai người này đúng là phát đường cho con dân mà.

Về việc yêu yêu đương đương của hai người có lẽ mị sẽ không nói đến nữa, các bợn nên đi tìm đọc để trải nghiệm xem đôi lứa yêu nhau là như nào. Mị muốn nói đến ông anh Chung Gia Bân của Chung gà con cơ. Đại ca Chung là kiểu con nhà người ta, là người con luôn làm ba mẹ Chung tự hào. Và cũng vì cách dạy con không đúng của ba Chung, luôn so sánh con trai thứ với anh cả nên làm Chung Nghi Bân hơi có bài xích anh trai. Như trong hồi tưởng của Nhị Bính lúc nhớ lại, không biết từ bao giờ anh đã không còn thân thiết với đại ca của mình. Có lẽ cái biến cố mất trí nhớ xảy ra đã làm cho Chung Nghi Bân trở thành một Chung gà con manh manh hơn, cũng bắt đầu nhờ đến đại ca, cũng làm nũng với đại ca. Còn Chung Gia Bân thì đúng kiểu ca ca yêu thương đệ đệ, khi thấy đệ mình làm nũng thì trong lòng nở hoa, nhiều lúc còn không nén nổi nụ cười cơ.

Truyện này có người tốt, có người xấu, có tình yêu, có tình thân, khiến bạn cười chứ không làm bạn khóc. Có thể nói là đọc xong mặc dù mị cũng chả nhớ được nhiều lắm nhưng cái mị ấn tượng là việc mất trí nhớ trong đây hoàn toàn không phải điều xấu. Đôi khi trong cuộc đời chúng ta cũng có những sự việc bất ngờ xảy ra, mà nó tốt hay xấu, đều là do cách xử lí của mỗi người.

Hãy đọc bộ ngôn tình điền văn sủng ngọt này đi cho cuộc sống thêm tiếng cười các bạn ạ!

Đọc Truyện

Thử đọc