Mai Cơ

Mai Cơ

Tác giả: Tâm Lam

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 9 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Sơ Tình bị lời nói chân thành của làm cho chấn động, tim bỗng dưng run lên, nhưng nàng có khả năng cũng dám vọng tưởng! Chuyện cũ rành rành trước mắt, nàng làm sao có thể quên.

“Chàng…tội gì tự làm khổ mình? Thiếp chẳng quà là cô gái thanh lâu bé nhỏ đáng kể, làm sao dám mong chàng thương yêu?” Nàng tránh ánh nhìn chăm chú của , yếu ớt thì thầm.

“Ta chuộc thân cho nàng!” Hắn mạnh mẽ tuyên bố. “Từ nay về sau, nàng còn là Liễu Liên Tâm mà là Quan Sơ Tình, chỉ thuộc về mình ta – Quan Sơ Tình.”

Sơ Tình kinh ngạc xoay người lại, mở to mắt ngơ ngẩn nhìn khuôn mặt kiêu ngạo của , “Sau đó thì sau? Chuộc thân cho thiếp xong, chàng an bài cho thiếp như thế nào?”

Huyền Ngọc nghe vậy cả người bỗng dưng C*ng c*ng. Vấn đề này từ trước đến nay là khoảng cách mà bọn họ thể vượt qua, khỏi đau khổ hiện lên cả mắt.

Thấy vẻ u buồn hằn sâu trán , nàng thật sự đau lòng, nàng hầu như muốn buông lơi sự kiên trì của mình, ngã vào lòng , nhưng…nàng thể!

Bất đắc dĩ hít sâu hơi, nàng yếu ớt lên tiếng: “Không phải là thiếp đối với chàng vô tình, mà là… thiếp ở trước mộ mẹ lập thệ, cả đời làm thị thiếp nhỏ nhoi, tình nguyện cùng người bình thường kết nghĩa vợ chồng cũng muốn bước vào nhà vương hầu làm thiếp.”Huyền Ngọc chậm rãi mở mắt, im lặng dò hỏi nguyên nhân.

Sơ Tình chần chừ lúc lâu, rốt cục vẫn mở miệng, “Mẫu thân của thiếp cũng giống như thiếp, đều là khôi nổi danh chốn thanh lâu, chỉ bán nghệ Bán th*n. Vốn bà chỉ cầu mong có thể gặp được người tri âm kết thành đôi phu thê bình thường, nhưng… thật bất đắc dĩ, sự đời như nguyện ước…”

Nàng nghẹn ngào tạm dừng chút, đôi mắt sâu thẳm nàng nhẹ nhàng trôi về nơi xa dường như rơi vào hồi ức của chính mình. “Trong kinh thành có vị lão gia có quyền thế xem trọng bà, dùng đủ mọi cách lấy lòng yêu thương, mẹ thiếp vì vậy rơi vào lưới tình, để tâm theo ông, ai ngờ…” Thân thể mềm mại của nàng run lên nhè nhẹ, cơ hồ nói nổi.

Đọc Truyện

Thử đọc