luu-bach-anh-yeu-em-thichtruyenvn.jpg

Lưu Bạch - Anh Yêu Em

Tác giả: Nhân Hải Trung

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 35 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

luu-bach-anh-yeu-em

Đọc Lưu Bạch, anh yêu em mới hiểu hết dù có yêu nhau đến thế nào đi nữa nhưng chưa hẳn sẽ được ở bên nhau mãi mãi. Vốn không có gì dài lâu từ những lời hứa, tình yêu có lớn lao cách mấy nhưng khi trở ngại từ chính mâu thuẫn bản thân cũng chẳng thể vượt qua được. ( Một truyện khác cùng tác giả: Không Thể Thiếu Em )

Lưu Bạch - một phụ nữ xinh đẹp, dáng người nhỏ nhắn, yếu đuối nhưng tính cách lại rất mạnh mẽ.

Một ngày kia, Lưu Bạch tình cờ gặp Sở Thừa - chàng công tử giàu có, hào hoa và yêu cô tha thiết. Trước tấm chân tình của Sở Thừa, cô đã gạt mọi mặc cảm về hoàn cảnh và thân phận của mình để đón nhận tình yêu của anh. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì gia tộc họ Sở khét tiếng giàu có và đầy quyền lực đã ép cô phải từ bỏ tình yêu đó.

Trong thời gi­an quen Sở Thùa, Lưu Bạch cũng vài lần gặp gỡ Cho - người đàn ông giàu có, thành đạt và cũng yêu cô tha thiết, luôn bên cạnh lúc cô gặp khó khăn.

Đối mặt với gia tộc họ Sở, tình thân gia đình, sự khắc nghiệt trong thương trường, liệu Lưu Bạch sẽ đấu tranh cho tình yêu của mình hay một lần nữa cô phải ngậm ngùi rời xa người mình yêu thương? Số phận và tình yêu của họ sẽ như thế nào?

Đọc Truyện

Thử đọc