Lương Tiên Khó Cầu

Lương Tiên Khó Cầu

Tác giả: Nguyệt Lạc Tử San

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 34 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

“ Linh Nhạc, thằng bé này, suốt ngày cứ phá phách như thế.” Vất vả lắm mới có được đứa con này nên Thiên Hậu đối với y cũng có vài phần chiều chuộng.

“ Ngài nói thế làm con đau lòng lắm đó” .Y vừa rồi còn cười hì hì, thái độ lại đột ngột chuyển thành ủ rũ, đáng thương nói: “ Con bất chấp mạo hiểm đi tới Đông Hải chi uyên để tìm khối minh châu ngàn năm cho mẫu hậu mà”.

Y lấy ra một viên minh châu, lấp lánh bảy màu, chói lòa rực rỡ, đích xác là minh châu ngàn năm của Đông hải chi uyên.

“ Một mình đệ chạy tới Đông hải chi uyên thật sao?” Diễn Kỳ nhíu mày, nhịn không được trách cứ: “ Nơi đó hung hiểm, hơn nữa lại có ma thú thường lui tới? Sao đệ lại một mình đi tới đó chứ?”.

Linh Nhạc xem xét vẻ mặt lãnh đạm của Diễn Kỳ, sau đó lại nhanh chóng lướt qua Phượng Minh tiên tử bên cạnh, vẻ mặt uất ức nói: “ Đại ca huynh có Phượng Minh tiên tử, tất nhiên đi đâu cũng có hai người rồi, đâu có cô đơn như đệ, đương nhiên là phải tới đó một mình rồi.”

Diến Kỳ bị Linh Nhạc trêu ghẹo, khiến cho chúng thần tiên nghe thấy đều bật cười vui vẻ, Diễn Kỳ có chút mất tự nhiên, vốn định trách cứ Linh Nhạc mấy câu nhưng mà không biết phải nói thế nào đành im lặng, ngay cả Phượng Minh tiên tử ngồi cạnh cũng xấu hổ đỏ mặt.

Đọc Truyện

Thử đọc