Lụa Đỏ

Lụa Đỏ

Tác giả: Trầm Nhược Thư

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 17 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Nàng bị người mình yêu phụ bạc, họ từng hạnh phúc, vì nàng thích màu đỏ mà hứa với nàng sẽ treo lồng đèn bằng lụa đỏ mà rước nàng. Ấy vậy mà chuyện tình của nàng không chút sóng gió cũng có thể lụi tàn trong chốc lát.

Ngày hắn rước dâu, nàng không hề nổi điên, chỉ lặng yên đến đau lòng nhìn người con trai mình yêu lừa dối mình. Nàng tuyệt vọng, giờ nàng còn có thể tin vào tình yêu được không đây chứ? Tại sao con người có thể nhanh chóng thay đổi đến thế.

“Chờ khi chúng ta thành thân, ta sẽ treo đèn lồng bằng lụa đỏ trải dài từ nhà muội đến nhà của ta, không, là nhà của chúng ta, được không?!”

Màu đỏ vốn là màu sắc mà nàng yêu thích…

Còn hôm nay, trên con đường lớn nhất thị trấn, một chuỗi đèn lồng bằng lụa đỏ lay động trong gió, nhuộm cả một vùng trời…

Hắn đã thực hiện lời nói của mình, chỉ có điều… tân nương của hắn lại là một người khác.

Chàng đến với nàng một cách tình cờ, chỉ vì chiếc vòng bị đánh rơi, chỉ vì một câu nói của nàng mà quyết định cưới nàng về. Chàng dậy nàng cách yêu thương một lần nữa, là người giúp nàng vượt qua nỗi đau ấy. Chàng là con người thần bí nhưng lại là người ấm áp, yêu thương nàng nhất.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm, sóng gió, họ cuối cùng cũng nhận ra họ yêu nhau đến chừng nào. Truyện ngôn tình tuy ngắn nhưng ý nghĩa, cách dẫn dắt câu chuyện nhẹ nhàng nhưng sâu sắc.

Đọc Truyện

Thử đọc