list-truyen-showbiz-thichtruyenvn.jpg

List Truyện Ngôn Tình Showbiz Hay Nhất 2020

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 0 | Full

Thể loại:

Bạn đọc thân mến, ngôn tình showbiz lấy đề tài truyện của showbiz, đó là những câu chuyện tình yêu ngọt ngào vượt lên cái nền đen tối, nhơ nhuốc của giới giải trí. Bởi vậy, nó thu hút một lượng lớn độc giả yêu thích và quan tâm. ThichTruyen.VN đã làm một list truyện showbiz để các bạn tiện theo dõi ở link bên dưới


List trên mình chưa đọc hết được, tuy nhiên mình thấy những truyện sau đây khá hay mà các bạn có thể đọc trước.

1. Boss Hung Dữ - Ông Xã Kết Hôn Đi

Tác giả: Thập Nguyệt Sơ

boss-hung-du-ong-xa-ket-hon-di

Sau một đêm kích tình, cô đã thành công khi trèo lên giường của Nhạc Thính Phong, kim cương lão ngũ nổi tiếng toàn quốc.

Cô đã trả được thù còn anh sau một đêm lại luôn nhớ đến cô.

Ba năm sau, khi gặp cô trong thang máy, anh đã nói:" Nếu ngủ với tôi một đêm, vai diễn xxx sẽ thuộc về cô"

" Ngủ với tôi 2 đêm tôi sẽ giúp cô giải quyết được đám cặn bã kia "..." Ngủ với tôi "..." Nhạc Thính Phong "Anh hết trò rồi hả?"

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/boss-hung-du-ong-xa-ket-hon-di

2. Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

choc-tuc-vo-yeu

Trong giới ngôn tình có truyền tai nhau một câu nói: “Đã là fan ngôn tình thì thứ nhất phải đọc “Đạo Tình”, biết Tề lão đại, thứ hai phải đọc “Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1”, biết Lục Cải Xanh và anh Tịch”. Nếu đọc “Đạo tình” rồi, thì “Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1” sẽ cho bạn trải nghiệm một câu chuyện hoàn toàn khác. Còn nếu chưa đọc cả hai, thì đừng chần chừ nữa, hãy đọc truyện showbiz hay nhất này đi nhé!

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot-hot/

3. Ngủ Cùng Sói

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

ngu-cung-soi

Vẫn là các nhân vật trong Hôn sói (Đồng Lang Cộng Hôn), vẫn là giọng văn lôi cuốn, như có ma lực khi kể về câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và cổ tích giữa ông trùm xã hội đen và cô bé trong trắng, ngây thơ, ôm giữ mối hận thù, Ngủ cùng sói tiếp tục khiến người đọc phải nghẹt thở và hồi hộp khi theo dõi từng tình tiết trong truyện và chờ đợi một kết thúc đẹp cho chuyện tình nhiều bi thương này.

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/ngu-cung-soi

4. Scandal Đình Đám

Tác giả: An Tư Nguyên

scandal-dinh-dam

Cô là một người mẫu trẻ, chân ướt chân ráo bước vào nghề với ước muốn nổi tiếng để được hàng vạn người biết đến. Nhưng thực tế thì... có rất nhiều chuyện bất ngờ liên tiếp xảy ra, scandal thay nhau xuất hiện. Một lần, vô tình nhìn thấy màn trình diễn “tình ái” sống động của một nam thần tượng đang nổi và một nữ tổng biên tập thời thượng. “Cô muốn bao nhiêu tiền để bịt miệng lại?”

“Tin tức của cô tôi có nghe, hay là tôi giúp cô nổi tiếng để bịt miệng nhé!”

“Tôi cóc cần. Chúng ta thân thiết lắm sao? Anh hiểu tôi được bao nhiêu? Đại vương trai bao, lợi dụng quy tắc ngầm để nổi tiếng! Nói để anh biết, cho dù anh cho tôi bao nhiêu tiền cũng không bịt được miệng của tôi. Chuyện xấu xa của hai người tôi nhất định sẽ nói ra. Nhất định như thế!”

Khi người mẫu trẻ vì sự sinh tồn rưng rưng đáp ứng giao dịch, trở thành nữ chính trong vở kịch cẩu huyết: “Tôi chỉ cần mười phút. Xin hãy lắng nghe tiếng lòng của người sống dưới đáy của xã hội này.”

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/scandal-dinh-dam

5. Scandal Giá Trên Trời

Tác giả: Liên Tâm

scandal-gia-tren-troi

Đang từ đỉnh cao của sự nghiệp, giữa hào quang của danh vọng, chỉ trong một đêm, sau khi clip nóng xuất hiện, siêu sao An Dao đã rơi xuống vực sâu muôn trượng.

Không một ai tin rằng cô vô tội, không một ai tin rằng cô gái trong clip không phải là cô. Tất cả đều quay lưng lại với cô, mọi cánh cửa đều đóng sập trước mặt An Dao, kể cả người quản lý bên cạnh cô bao năm nay – người cô coi như mẹ ruột cũng lạnh lùng từ chối, đẩy cô vào hang hùm miệng sói.

Cô gái ấy biết lấy gì chống đỡ miệng lưỡi thế gian, dư luận cay nghiệt?

Khi đó, chỉ có hai người đàn ông tin cô vô điều kiện, một người là cha cô, một người là Lăng Bách.

Anh nói: “Cho dù cả thế giới đều phụ em, ít nhất vẫn còn có anh muốn bảo vệ em!”.

Vừa phơi bày những mặt tối của giới giải trí vừa đem đến sự ấm áp của tình cha con, sự nồng nhiệt của tình yêu, “Scandal giá trên trời” quả là tác phẩm gay cấn, cuốn hút từ ngay trang đầu tiên và gây xúc động đến tận trang cuối cùng.

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/scandal-gia-tren-troi

Xem thêm: List truyện ngôn tình showbiz hay nhất

Thử đọc