List Ngôn Tình Sắc Nặng

Nhiều Tác Giả

Hello tất cả các tình yêu, Dạo này mình thấy lượt truy cập ThichTruyen.VN giảm hẳn, chắc là tại do qua đại dịch covid-19 nên các bạn lại phải đến trường và học hành vất vả hơn để còn tốt nghiệp :D. Mình có nhận được một vài yêu cầu làm list ngôn tình sắc nặng từ tuần trước nhưng hôm nay mới có thời gian làm, các bạn thông cảm nhé!


Danh sách những truyện ngôn tình sắc nặng cho bạn nào cần. Các bạn lưu link lại để theo dõi vì mình sẽ cập nhật thêm những truyện mới vào đây.

Update

Thủy Phù Dung Trong Lòng Liệp Ưng

Tác giả: Nguyên Viện

Thể loại: Cổ đại 3s, HE, Sắc nặng 20+

Muốn Em Thế Nào Cũng Không Đủ

Tác giả: Ngô Đồng Hạp Tử

Thể loại: Hiện đại

Link truyện: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/muon-em-the-nao-cung-khong-du

Hầu Gia, Đợi Đã!

Tác giả: Tình Phương Hảo

Thể loại: Cổ đại, Sủng


Em Gái Dịu Dàng Và Anh Trai Ma Quỷ

Tác giả: Lưu Vân

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng, Cấm luyến

Link truyện: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/em-gai-diu-dang-va-anh-trai-ma-quy

Trong Phim Ngoài Đời

Tác giả: Nhất Diệp Cô Chu

Thể loại: Hiện đại, Sủng, H+++

Link truyện: Trong Phim Ngoài Đời


*****

1. Ám Dục


Tác giả: Thánh Yêu

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng, Hắc bang, HE

Link full truyện: Ám Dục

2. Mẹ Độc Thân Tuổi 18

Tác giả: Cơ Thủy Linh

Thể loại: Hiện đại, Sắc, Ngược, He

me-doc-than-tuoi-18

VĂN ÁN

Mới chỉ 17 tuổi, cô đã phải chăm sóc đặc biệt một thiếu gia trẻ tuổi giàu có bậc nhất. Dù là ban ngày, cô cùng các nữ giúp việc nói chuyện phiếm, hoặc ban đêm, cô ngủ say. Chừng nào thiếu gia trẻ có hứng thú, cô đều phải ngoan ngoãn tắm rửa sạch sẽ và thực hiện công việc của mình.

Điều này chẳng đáng kể gì, vì tiền, cô có thể chịu đựng được. Nhưng vấn đề là ở chỗ, nếu thiếu gia trẻ tuổi tức giận vì chuyện gì đó, cô lại trở thành cái thùng cho hắn trút giận, bị hắn ђàภђ ђạ đến ૮ɦếƭ đi sống lại….

Có thể ngay cả khi hắn đối xử với cô như vậy, cô vẫn yêu hắn. Bởi cô biết bản chất của hắn là người lương thiện.

Khi cô quyết định sẽ chăm sóc hắn, yêu thương hắn cả đời thì hắn lại vô tình quyết định đuổi cô đi …

Cô chỉ khóc , mang đứa con trong bụng mà rời đi .

Đường Hạo là con trai duy nhất của chủ tịch tập đoàn Đường thị, hắn đẹp trai, tuấn tú và lãng tử. Chính vì vậy mà phái nữ thì hâm mộ, còn phái nam thì ghen tị với bậc Đại thiếu gia như hắn. Thế nhưng sau một vụ tai nạn đột ngột, hắn đã mất đi thị giác và trở thành một người mù. Người con gái mà hắn yêu tha thiết lại tuyệt tình bỏ rơi hắn…

Với hắn , đàn bà đều lạnh lùng vô tình, lại thấp hèn lẳng lơ. Hừ, cô – người con gái 17 tuổi không phải là loại người vì tiền mà bán chính mình hay sao ?

Lần sau gặp lại, hắn đã phục hồi thị giác và là một tổng tài thành đạt. Khi mới nhận ra nhau, cô cho rằng hắn sẽ yêu cô một lần nữa, thế nhưng hắn lại tuyệt tình phủ nhận đứa con của mình và nói với cô hãy bỏ đứa bé đó đi…

Link full truyện: Mẹ Độc Thân Tuổi 18


4. Ác Ma

Tác giả: Liên Liên

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng, Ngược

ac-ma

Ác Ma là một trong những truyện ngôn tình sắc có nội dung hấp dẫn nhất mình từng đọc.

Không chút nghĩ ngợi Thiên Dạ tông cửa xông ra, thân thể gầy ốm dùng hết toàn lực đẩy hai người không hề biết nguy hiểm Bách Lý Tuấn và Chung Uyển Nhi. Hai người bị Thiên Dạ đột nhiên tới đẩy ngã bên đường, xe mất tốc độ chạy nhanh đến, ᴆụng bay Thiên Dạ đột nhiên xuất hiện .

“A ——” Tất cả nữ thư ký bên trong cửa đều hét lên một tiếng.

“Tiểu Dạ! Tiểu Dạ. . . . . .”

Bách Lý Tuấn hồn phi phách tán nhìn hiện trường tai nạn xe cộ .

Chiếc xe gây chuyện đã ᴆụng vào cột điện bên cạnh công ty , đầu xe toàn bộ hủy giắt bên đường. Mà Thiên Dạ té trên ban công, chất lỏng màu đỏ từ khóe miệng của cô không ngừng chảy ra. Bách Lý Tuấn vội chạy đến trước trên đường, ôm lấy thân thể gầy ốm của Thiên Dạ kêu to: “Tại sao? Tại sao. . . . . .”

“Mau gọi xe cứu thương!” Bảo vệ là người đầu tiên hoàn hồn,hô to vào bên trong.

“Con. . . . . .” Thế giới bắt đầu choáng váng, Thiên Dạ chỉ cảm thấy bốn phía càng ngày càng huyên náo,cô nghe không được mọi người đang nói cái gì, nhưng cô biết Bách Lý Tuấn đang hỏi mình, cho nên miễn cưỡng mở to đôi mắt xinh đẹp của em, lấy tiếng nói suy yếu đáp lại câu hỏi người yêu .”Con. . . . . . trả mạng lại cho bố . . . . .”

“Không muốn!” Bách Lý Tuấn ôm lấy Thiên Dạ nhỏ gầy , lớn tiếng la hét: “Ta không muốn mạng con, không cho bản thân con tự mình chủ trương! Con trở lại cho ta!”

Ôm chặt người đó, hắn cảm giác tánh mạng của cô đang trong иgự¢ của mình dần dần biến mất.

Hắn đau lòng như cắt....

Link full truyện: Ác Ma

5. Ăn Em Ăn Tới Nghiện

Tác giả: Mễ Lộ Lộ

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng, HE

an-em-toi-nghien

Ăn Em Ăn Tới Nghiện kể về một anh chàng hờ của cô để qua mắt ba ba. Vì đối với cô việc lập gia đình là cơn ác mộng rất bị ràng buộc và tôn chỉ của cô là theo chủ nghĩa độc thân… Cô chỉ có hứng thú với những món ăn ngọt ngào, càng đóng với anh lại càng thấy hợp vì anh cho cô những món ăn chỉ anh có mà thôi. Duyên phận không hay là duyên ăn đây? Cứ thế và cô bị anh ăn luôn lúc nào không hay…

Link full truyện: Ăn Em Ăn Tới Nghiện

6. Lục Yên, Anh Yêu Em

Tác giả: Kinh Chập

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng, Thanh xuân vườn trường

luc-yen-anh-yeu-em

Văn án:

Bài thơ tình yêu của anh và em.

Nam chính: Tạ Đạo Niên (Trường Canh*)

Nữ chính: Lục Yên

Ngọt văn, 1V1, HE, song xử, nữ truy nam, ngôn tình là chính, thịt chỉ là phụ.

~~~
*Trường Canh: tên thân mật ở nhà của nam chính.

Yang: Văn án hơi ngắn nên ta sẽ trích câu nhận xét truyện này của tác giả: "Một câu chuyện xưa đơn giản kể về quá trình hai người yêu nhau, gặp nhau rồi quen biết, nói chuyện yêu đương, kết hôn, sinh con, sống một cuộc sống bình thường như vậy cho đến hết đời ... "

Link full truyện: Lục Yên, Anh Yêu Em

7. Hôn Học Trưởng

Tác giả: Nam Triều Di Nam

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng

hon-hoc-truong


Link full truyện: Hôn Học Trưởng

8. Bạn Trai Tôi Là Con Sói

Tác giả: Tát Không Không

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng, Xuất bản

ban-trai-toi-la-con-soi

Văn án:

Tỉnh tỉnh mê mê vừa tròn 20 tuổi, Diệp Tây Hi chợt phát hiện cuộc sống của mình có rất rất nhiều con sói, có đuổi ɢɨết cô, có giúp cô.

Một con sói nói với cô “Cho đến khi ta ૮ɦếƭ, ta cũng sẽ bảo vệ ngươi – Nếu như ngươi gật đầu đồng ý, ta bây giờ sẽ vứt bỏ hết thảy tất cả, chúng ta cùng nhau rời đi, chỉ cần ngươi đồng ý!”.

Một con sói khác lại nói với cô “Ngươi đừng phí công bỏ trốn, ngươi không thể nào chạy thoát khỏi bàn tay ta – ngươi vĩnh viễn là người của ta, vĩnh viễn là như thế, trừ khi ta ૮ɦếƭ đi!”

Link full truyện: Bạn Trai Tôi Là Con Sói

9. Cá Nước Thân Mật

Tác giả: Mễ Lộ Lộ

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng

ca-nuoc-than-mat


Link full truyện: Cá Nước Thân Mật

10. Dụ Tình - Lời Mời Của Boss Thần Bí

Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng, Hắc bang, Sủng, He

du-tinh-loi-moi-cua-boss-than-bi

Link full truyện: Dụ Tình - Lời Mời Của Boss Thần Bí

11. Oan Trái

Tác giả: Ngọc Lưu Ly

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng, Sủng

oan-trai

Link full truyện: Oan Trái

12. Mạc Nghiên Xuyên Sách

Tác giả: Chỉ Thị Y Duy

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng, He

mac-nghien-xuyen-sach


Link full truyện: Mạc Nghiên Xuyên Sách

13. Mẹ Kế Zombie

Tác giả: Tổng Công Đại Nhân

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng

me-ke-zombie

Truyện xoay quanh nhân vật khiến độc giả Vương Hiểu Thư vừa ngủ dậy, phát hiện mình xuyên vào thịt văn tận thế, thành nữ phụ có kết cục bi thảm. Cô đạo nghĩa không chùn bước trên con đường chạy trốn, lại không hay ho gặp đầu sỏ truyền bệnh độc sáng lập kỉ nguyên tận thế - nhà khoa học điên Mr. Z.

Người đàn ông cao gầy mặc áo dài trắng, cả người tràn ngập hơi thở ma quỷ đứng trong bóng tối, khóe miệng nhếch lên nhìn cô, mắt kính lóe lên ánh sáng trí tuệ. Nói như thế nào đây... Chính là: ha ha, chạy a, chạy tiếp a... Biểu cảm nhàm chán lúc đó của Vương Hiểu Thư.... Ngay cả chính cô cũng không nỡ lòng nhớ lại.

Sắc mặt Giải An Quân rất khó coi, hắn nhếch môi đứng ở góc ૮ɦếƭ giữa đám người, ngẫu nhiên nhìn Z một cái, trông có vẻ vô cùng mâu thuẫn. Z nghe xong lời nói của Vương Kiệt, bước đến bên cạnh Vương Hiểu Thư, nho nhã lễ độ hỏi: "Tôi có thể bắt đầu chưa?". Vương Hiểu Thư thực ra rất hiếu kỳ người cần "Dùng tình cảm" mà Z nói là ai, sự tình đã đến nước này, người kia cũng nên hiện thân rồi. Cô nghi hoặc nhìn về phía Z cầu giải thích. Z vô cùng thuận theo mỉm cười bắt đầu giải thích nghi ngờ cho cô, nhưng trước đó, hắn bày ra một nan đề lớn cho đám người đối diện.

Ngón tay thon dài trắng nõn chạm vào màn hình máy tính, điều này cho thấy hắn đang chuẩn bị hành động, nhưng đám người đối diện tuy cầm súng, nhưng cùng không dám hành động thiếu suy nghĩ. Một lần bị rắn cắn, mười năm sợ dây thùng, bọn họ đã sinh ra thói quen sợ hãi Z. Bọn họ sợ hãi là cần thiết, Z nhanh chóng kết thúc thao tác máy tính, dắt Vương Hiểu Thư lui về phía sau vài bước, áo dài trắng nhẹ nhàng bay theo gió, dần dần quy về bình tĩnh.

Link full truyện: Mẹ Kế Zombie

14. Tổng Giám Đốc Yêu Thủy Tinh

Tác giả: Thiên Nhan

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng

tong-giam-doc-yeu-thuy-tinh

Truyện ngôn tình Tổng Giám Đốc Yêu Thủy Tinh nói về một người phụ nữ có sở thích ngắm nhìn mình trong những đường cong cuốn hút tự nhiên.

Còn anh là một tổng giám đốc, vì vâng lời bà nội cũng như sẵn dịp tiến tới với cô. Anh dùng trăm phương ngàn kế để có được cô.

Nhưng để cô chấp nhận lời kết hôn không hề dễ dàng! Một khế ước lạnh như băng theo ý cô...một cuộc hoan ái bắt đầu!

***

Tổng tài Giang Lăng ” tập đoàn Giang thị ” cùng người mẫu nổi tiếng ra vào một đôi, hành động thân mật. . . . . .

Bên dưới tựa đề là hình ảnh bắt mắt, một người đàn ông anh tuấn cao lớn, khí thế bất phàm , bên cạnh là một cô nàng xinh đẹp động lòng người , hai người dường như rất thân mật, trông chẳng khác nào một đôi tình nhân.

Trương Ngân Phượng không khỏi lắc đầu một cái. Quả nhiên không ngoài dự đoán của bà, đứa cháu bảo bối của bà lại dính tin tức thay đổi bạn gái.

Tiểu tử thúi này chỉ mới hai mươi bảy tuổi, cuộc sống cũng đã chơi trò như thế, bên cạnh bạn gái giống như đèn kéo quân liên tục thay đổi, cơ hồ không có một người nào vượt qua một tháng

Link full truyện: Tổng Giám Đốc Yêu Thủy Tinh16. Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia

Tác giả: Nhất Khỏa La Bặc

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng, Sủng, HE

nhat-ki-cua-vo-chong-lam-gia

Cuốn truyện này chủ yếu nói về tình cảm của hai nhân vật toàn là ngọt văn kèm theo những tình tiết nóng bỏng người đọc, nhưng vẫn là 1 vs 1.

Hai người được xem như thanh mai trúc mã với nhau cả hai gặp nhau vào thời thanh xuân, cùng nhau nhìn đối phương lớn lên. Chứng kiến giai đoạn từ một người ấu trĩ trở nên thành thục trưởng thành, từ một cậu bé thiếu niên ngây ngô ngày ấy lại trở thành người trầm ổn có trách nhiệm để dựa vào.

Không chỉ như thế, truyện Nghiêm Miểu Miểu còn tự mình chứng kiến qua giai đoạn lớn lên của chú chim nhỏ xíu trên người Lâm Xán. Lúc bấy giờ nó vẫn còn là thứ màu hồng xinh xắn đáng yêu vô hại, mãi cho đến hiện tại lại lột xác ra, biến thành vật thô tô có màu sắc hồng tím kinh dị khiến người người nổi lên lửa lòng nam nữ, mà tất cả những quá trình ấy, cô đều tự mình trải nghiệm qua...

Link full truyện: Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia

17. Đánh Cắp Tình Yêu

Tác giả: Tuyết Mặc

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng, Công sở, Hài

danh-cap-tinh-yeu

Review:

Điểm cộng đầu tiên cho Đánh cắp tình yêu là ở cốt truyện mới lạ hấp dẫn, mối tình thầm kín, “vụng trộm” giữa ông sếp lớn ở trên cao và cô nhân viên nhỏ bé, Phương Khiêm – Giản Tình. Ai ai cũng coi Phương Khiêm là một hình mẫu độc thân kim cương lý tưởng, hâm mộ mà khó với tới, nhưng chẳng ai ngờ rằng viên kim cương lấp lánh hào quang này thực chất đã có người trong mộng, chính là mỹ nữ Giản Tình, cấp dưới của anh.

Mở đầu vào truyện, tác giả Tuyết Mặc đã không ngần ngại làm nhịp tim của độc giả phập phồng với những chi tiết sắc nóng bỏng đến đỏ mặt tía tai. Phương Khiêm sau khi đi công tác về đã đè ngay Giản Tình tại phòng họp của mình và “ăn ngấu ăn nghiến” cô cho thỏa nỗi nhớ.

Tuyết Mặc xây dựng hình tượng nhân vật Giản Tình là điển hình cho mẫu phụ nữ hiện đại: xinh đẹp với đường cong ૮ɦếƭ người, tài năng, phóng khoáng. Cô yêu sếp của mình ngay từ lần đầu tiên chạm mặt, và điều trên cả tuyệt vời là Phương Khiêm cũng có tình cảm với cô. Giản Tình và Phương Khiêm sống chung với nhau kể từ lần quan hệ đầu tiên. Nhưng Giản Tình nhất quyết không muốn công khai mối quan hệ này bởi cô lo sợ đánh mất Phương Khiêm.

Phương Khiêm thì lại khác, anh yêu cô đến vô pháp vô thiên, muốn công bố với toàn thế giới rằng cô thuộc về anh. Hiểu được nỗi lo lắng của Giản Tình, Phương Khiêm nín nhịn, tạm thời quan hệ bí mật với cô. Nhưng anh sủng cô không có nghĩa anh thờ ơ với những kẻ đang ngấp nghé tranh thủ tình cảm với cô. Cấp dưới tỏ tình với cô, tốt thôi, anh điều anh ta vĩnh viễn đi công tác luân phiên. Bạn thân nói rất có ấn tượng với cô, muốn theo đuổi cô, anh bẻ gãy đôi đũa trong tay, công khai đưa đón cô trước mặt bạn tốt, tuyên bố chủ quyền. Cô trêu ghẹo anh, chẳng lẽ anh không có biện pháp trừng trị cô? Lột sạch quần áo, ném lên giường, làm cho cô một tuần không xuống được giường, xem còn dám thách thức anh không?

Điểm cộng thứ hai cho Đánh cắp tình yêu chính là sự đan xen giữa sủng và sắc. Thật là một tác phẩm đáng đọc với dân ngôn tình khi mà hầu như chương nào cũng ngập tràn những cử chỉ thân mật, ngọt ngào của cặp đôi Khiêm – Tình. Anh cố chấp vào chợ chật hẹp mua đồ cho cô mặc dù đang khoác trên mình bộ quần áo đắt tiền; anh đau lòng khi cô phải rửa nước lạnh vào mùa đông, anh sủng cô, dùng khí thế ép cô lên xe để tránh mắc mưa, anh nhớ cô đến nỗi quyết định về quê ăn Tết cùng cô, anh tức giận khi biết cô bị bắt nạt ở công ty.
Link full truyện: Đánh Cắp Tình Yêu

18. Tình Nhân Đẳng Cấp Thế Giới

Tác giả: Loan

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng, Ngược, Sủng, HE, Gương vỡ lại lành

tinh-nhan-dang-cap-the-gioi

Anh là chàng trai nghèo, mẹ xinh đẹp nhưng ngây ngốc, anh phải trưởng thành sớm, giữ lời hứa với cha chăm sóc mẹ thật tốt. Thế rồi anh gặp cô tiểu thư giàu có, khó tính, nổi tiếng là hư hỏng...

Cuộc tình anh bắt đầu từ lần vay mượn cô tiền, cô thấy dưới vẻ khép nép của anh là đôi mắt trong sáng, hờ hững, cô ghen tỵ và càng muốn trêu đùa anh. Anh ghét cô nhưng lại luôn bên cô nghe cô lãi nhãi, cho cô những thứ tốt nhất, sợ cô chê nước bẩn anh lấy nước khoáng nấu canh, sợ cô mất mặt vào quán chỉ uống nước có 30 bat anh lại đưa 100 bat không cần trả lại dù trong ví anh chỉ có 100 bat.

Nhớ có lần anh bảo Có ăn socola không, mua về khuya đói thì ăn, ở đây ngon cũng không kém socola cô thường ăn đâu. Anh nhà có lần bị cô trêu chọc nên nhảy xuống sông, nói dối là bắt cá về nấu canh cay cho cô. Thế là sáng hôm sau, dì Phân- một người hàng xóm thân thiết của anh được chứng kiến những điều kì lạ liên tiếp, đầu tiên là anh đi làm tiếp thị cửa hàng kem cho các chị em phái nữ ngắm nghía, cười đùa, sau đó anh đi mua cá tươi- một thứ xa xỉ đối với gia đình anh, anh lại ghé qua cửa hàng thịt bò, đọc đến đoạn này tưởng tượng ra dì Phân há hốc mồm.

Cả ngày mệt mỏi, nhìn bát cơm cô trống trơn tâm trạng anh hân hoan.Dù giận đến mấy chỉ cần cô nói Cô đói, cô đau thế là anh nhịn không được nấu cho cô ăn, ở bên cô. Mấy năm trước cô là kim chủ bao anh, vì anh không có khả năng trả lại tiền cho cô, mấy năm sau anh dùng cả xe tiền bao lại cô, muốn cô quay về bên mình. Nhiều bạn đọc cho rằng anh ích kỉ khi chỉ biết nghĩ về những hy sinh của mình cho cô, không nhận ra những tủi hơn, khổ tâm của nữ chính nhưng riêng mình xuyên suốt tác phẩm chỉ thấy anh đáng thương, anh nhiều lần hiểu lầm cô dối gạt, lợi dụng anh, thậm chí tổn thương đến cả mẹ anh, nhưng vẫn yêu cô, muốn che chở và bảo vệ cô. Anh chỉ khóc 2 lần đều vì cô, vừa yêu vừa hận.

Link full truyện: Tình Nhân Đẳng Cấp Thế Giới

19. Dư Sinh

Tác giả: Gia Bất Hối

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng, Ngược, Sủng

du-sinh

Dư Sinh là truyện ngôn tình sắc nặng có nội dung lôi cuốn, nhưng các bạn cân nhắc trước khi đọc nhé, vì truyện chỉ phù hợp với những bạn trên 18 tuổi ạ.

Khoá trái cửa. Chạy thật nhanh đến tủ đồ áo, Cố Thần Sinh tóc tai bù xù, áo ngủ đã bị cởi toàn bộ cúc bình thản ra ngoài.

Cố Dư đập anh một cái, "To gan, nếu vừa nãy mẹ em biết thì làm thế nào? Chẳng phải chúng ta đều ૮ɦếƭ chắc rồi sao?"

Cố Thần Sinh nhìn mấy vết cào chi chít trên иgự¢ mình, thở dài, "Quả thật không thể chịu đựng thêm được nữa."

Thân hình cao lớn của anh áp sát, hai cánh tay dùng sức ôm gọn cô vào lòng.

Cố Dư đối mặt với Ⱡồ₦g иgự¢ anh, dãy dụa, "Làm gì vậy?"

Cố Thần Sinh cúi đầu, ôm chặt hơn một chút, hôn cô, "Em cường bạo anh."

Cố Dư vừa giận vừa buồn cười, "Gì chứ?"

Cố Thần Sinh cắn môi cô, "Nhìn иgự¢ anh đi, em làm hết."

Cố Dư nhìn mấy vết xước màu đỏ đã đông máu, vết mới đè lên vết cũ, không nhiều nhưng đủ nổi bật.

Cô chột dạ, "Tại anh làm em đau."

Cố Thần Sinh bế cô lên, "Chứ không phải vì sướng hả?"

Sao cái người này lại xấu như vậy?

Cố Dư cắn lên má anh một cái, trước khi cả người bị ném lên giường, vươn tay ôm chặt lấy cổ anh, khiến cả hai đều ngã xuống chăn gối mềm mại.

Link full truyện: Dư Sinh

20. Cầm Thú Nuôi Nhốt Cô Gái Nhỏ

Tác giả: Lạc Nguyệt Thất Thất

Thể loại: Hiện đại, Sắc nặng, Ngược, Sủng, HE

cam-thu-nuoi-nhot-co-gai-nho


Link full truyện: Cầm Thú Nuôi Nhốt Cô Gái Nhỏ

Hiện tại mình mới nhớ được từng này truyện, còn rất nhiều truyện hay mà mình chưa nhớ ra được nên mình sẽ update sau cho các bạn nhé! Ngoài ra nếu bạn thích những truyện ngôn tình sắc thì có thể vào link những truyện ngôn tình sắc hay nhất để cập nhật truyện mới các bạn nhé!

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ ThichTruyen.VN trong 10 năm qua!

Thử đọc