List Ngôn Tình Cưới Trước Yêu Sau Mới Nhất 2020

List Ngôn Tình Cưới Trước Yêu Sau Mới Nhất 2020

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 0 | Full

Thể loại:

Thời gian gần đây nhiều bạn xin list truyện ngôn tình cưới trước yêu sau nên hôm nay mình làm list này cho các bạn cùng theo dõi nhé!

Ngôn tình cưới trước yêu sau đa phần kể về tình yêu của những cặp đôi ban đầu không hề có tình cảm, thậm chí là oan gia nhưng vì lí do nào đấy buộc phải kết hôn với nhau. Lâu dần, họ sinh ra tình cảm với đối phương và chung sống hoà thuận.

Sở dĩ thể loại này hấp dẫn người đọc vì truyện xây dựng nhiều cung bậc cảm xúc phóng khoáng từ thù ghét, đối địch chuyển sang yêu thương, trân trọng.

Cùng tham khảo list dưới nhé!

Truyện xoay quanh cuộc đời của cô gái Thủy An Lạc. An Lạc là đại tiểu thư nhà họ Thủy, xinh đẹp, hiền lành, trong sáng và có phần yếu đuối. Cô có cuộc hôn nhân với thiếu gia nhà họ Sở - Sở Ninh Dực vì mục đích kinh tế giữa hai gia tộc. Một cuộc hôn nhân không tình yêu khi cả hai đều không có hứng thú với nhau mặc cho Sở Ninh Dực là một thiếu gia tài giỏi, đẹp trai, hoàn hảo và là niệm mơ ước của bao cô gái.

Sau một năm kết hôn, khi mọi chuyện đang tiến triển khá tốt từ mối quan hệ của hai người thì gia đình An Lạc xảy ra biến cố. Cô bị vu oan không phải con gái của nhà họ Thủy và đuổi mẹ con cô ra khỏi nhà ngay lúc đó nhà họ Sở cũng kết thúc hôn ước. Lúc này, An Lạc lại phát hiện mình mang thai nhưng cô vẫn quyết dấu chuyện đó với Ninh Dực và dọn ra ngoài với mẹ. Từ một cô gái yếu đuối, An Lạc trở thành một người phụ nữ bản lĩnh hơn, gan lì hơn và kiên cường hơn để gồng gánh gia đình, chăm sóc mẹ và con.

Sau một thời gian, Sở Ninh Dực phát hiện ả chuyện An Lạc có con với mình và ngay lập tức đưa con trai về nhà chăm sóc nhưng lúc này anh đã gặp phải một An Lạc hoàn toàn khác, một người sẵn sàng xù lồng để bảo vệ đứa con của mình. Sự thay đổi của cô khiến anh không khỏi đau xót, phải chăng anh đã bỏ qua một người phụ nữ rất quan trọng trong đời mình? Xuyên suốt câu chuyện là hành trình chinh phục lại vợ cũ của đại tổng tài Sở Ninh Dực đầy thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Tác giả: Thượng Quan Miễu Miễu

Thể loại: Hiện đại, Sủng, HE, Gương vỡ lại lành

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/hop-dong-hon-nhan-100-ngay

Truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày của tác giả Thượng Quan Miễu Miễu có thể nói là câu chuyện hay nhất mình từng đọc. Truyện có đầy đủ những điểm quen thuộc của một tác phẩm ngôn tình như : 1 đôi kim đồng ngọc nữ, một tình yêu quanh co, đầy đau khổ và quan trọng hơn một kết thúc HE sau bao nhiêu sóng gió, chia li.

Vì để­ hoàn thành di ­nguyện của mẹ, ­cô buộc phải lấ­y người đàn ông­ đứng đầu giới ­tài chính – Nam­ Cung Nghiêu, đ­ằng sau giấc mộ­ng khiến cả thế­ giới phải ghen­ tị đó là nổi đ­au và sự nhục n­hã không bao gi­ờ chấm dứt.

Anh­ yêu sâu đậm ng­ười con gái khá­c mà anh không ­cách nào có đượ­c, nhưng lại bá­ đạo độc chiếm ­cô. Chỉ cần có ­bất cứ người đà­n ông nào khác ­đến gần cô, ghe­n tuông cùng tứ­c giận trong ng­ười anh bắt đầu­ trổi dậy. Cô đ­au lòng bỏ đi, ­bảy năm sau trở­ về nước, bên c­ạnh cô lại có t­hêm một tiểu bả­o bối thông min­h lém lĩnh ai g­ặp cũng đều yêu­ mến.

Anh chặn ­đường ςướק ngườ­i: “Nhóc con, b­a là ba của con­!” Cô bất lực ô­m lấy đầu con m­ình: “Anh ta th­ực sự không phả­i!” Dưới dáng v­ẻ lạnh lùng của­ anh hiện lên m­ột nụ cười xấu ­xa: “Con chính ­là con của ba! ­Em, là của tôi!­”

Cưới Sau Một Đêm

Tác giả: Hạ Huyền Chú

Thể loại: Hiện đại, Sắc

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/cuoi-sau-mot-dem

Mật Ngọt Hôn Nhân

Tác giả: Cửu Mạch Ly

Thể loại: Hiện đại, Sủng, Quân nhân, HE

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/mat-ngot-hon-nhan

Mật ngọt hôn nhân là câu chuyện về cuộc đời của Thẩm Thanh Lan vốn là đại tiểu thư của nhà họ Thẩm nhưng vì sự vô ý nếu không muốn nói là vô tâm của bà mẹ mà cô bị kẻ xấu bắt cóc. Cô lớn lên với một tuổi thơ bất hạnh với những trận huấn luyện tàn bạo để biến cô trở thành một nữ sát thủ. Tưởng chừng thế giới của cô chỉ có máu và nước mắt thì cô được gia đình thực sự nhận lại vào hoàn cảnh thật hỏi chấm. Trở lại vị trí là đại tiểu thư nhà họ Thẩm từ một cô gái trầm lặng lại càng trở lên ít nói và xa cách với thế giới.

Về với gia đình không những không được yêu thương mà cô còn bị cả nhà ghét bỏ ngay cả bố mẹ cô nhưng may mắn là cô vẫn còn bà nội luôn yêu thương và tin tưởng. Cô luôn bị đứa con nuôi Thẩm Hi Đồng bày mưu hãm hại nhưng trên hết cô vẫn chọn cách im lặng và dành toàn bộ yêu thương đến bà- người duy nhất coi cô là gia đình. Bước ngoặt của cuộc đời Thanh Lan là khi bà muốn cô kết hôn với thiếu gia nhà họ Phó để bà yên tâm ra đi.

Cuộc hôn nhân không tình yêu của đại tiểu thư họ thẩm - Thẩm Thanh Lan và đại công tử họ Phó - Phó Hoành Dật bắt đầu chỉ với hai lần gặp mặt. Một Thanh Lan văn võ song toàn, vừa học giỏi vừa xinh đẹp và đặc biệt còn là một nữ sát thủ bậc nhất. Bên cạnh là một Phó Hoành Dật, chàng trai trong mơ của mọi cô gái, đẹp trai, tài giỏi, 29 tuổi đã là thiếu tướng quân đội. Hai người được xem như trai tài gái sắc nhưng đến với nhau chỉ với những mục đích khác nhau. Liệu sẽ có một chất xúc tác nào để họ yêu nhau? Ngôn tình quân nhân sủng ngọt với kết thúc happy ending hay nhất hiện nay mời bạn cùng đọc truyện miễn phí.

Bản Hòa Tấu Hôn Nhân

Tác giả: Bản Lật Tử

Thể loại: Hiện đại, Hài, Showbiz, Thanh xuân vườn trường, HE

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/ban-hoa-tau-hon-nhan

Nội dung truyện về showbiz của bộ này cũng không phải motip mới, nhưng được cái tác giả xây dựng nội dung mặc dù có đấu đá trong giới nhưng không mang cảm giác nặng nề, lại có chút hài hước khiến người đọc khá dễ chịu.

Nam chính của Bản Lật Tử đa số mình đều thấy độc miệng cả, nói ra toàn làm người khác nội thương thôi, Kiều Dĩ Thần trong truyện này cũng không là ngoại lệ. Trong giới không ai không biết anh khó tính, những ca sĩ từng làm việc với anh không ai là chưa từng bị lời nói của anh làm cho thương tích đầy mình, và tất nhiên bọn họ đều tự an ủi mình rằng:

“ không sao, không sao, đến cả vợ mình anh ta còn mắng thì chúng ta đã là gì a~”*.

Đối với những truyện của tác giả này mà mình từng đọc thì có thể nói độ ngọt, sủng, hài hước là tuyệt đối. Nên các bạn tim yếu có thể an tâm nhảy hố nhé, tất nhiên là vô cùng hoan nghênh các bạn tim khỏe đổi khẩu vị nha ^^

Ngoài ra những truyện ngôn tình cưới trước yêu sau mới nhất sẽ được cập nhật TẠI ĐÂY! Các bạn chú ý đón đọc nhé!

Thử đọc