Liệt Nữ Đấu Phu

Liệt Nữ Đấu Phu

Tác giả: Nguyên Viện

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 10 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Truyện ngôn tình sắc cổ đại Liệt Nữ Đấu Phu có nội dung nói về việc Nhìn nàng quyến rũ bàn tay to dùng sức nắm lấy một bên ***, đưa đẩy nhũ thịt trơn mịn, thô lỗ vuốt ve. Mà Ng'n t trong hoa huy*t cũng không dừng lại trêu chọc đến xài hạch biến thành đỏ tươi mới hài lòng buông ra, Ng'n t không ngừng đánh phá huyệt mềm.

Thô lỗ của hắn mang đến một chút đau đớn,nhưng bị dược hiệu khống chế nàng sớm không cảm giác được đau đớn,ngược lại cảm thấy những thứ đau đớn này mang đến *** dễ chịu,hóa giải lửa nóng trong cơ thể nàng.

“ Ừm…… Không đủ…… dùng lực thêm một chút……” Nàng khó nhịn khẩn cầu , con ngươi ướt át nhìn thẳng vào hắn, cầu xin hắn dùng sức đùa bỡn nàng.

“ Sóng oa nhi, ba Ng'n t còn chưa đủ sao?” Nheo lại mắt,Ng'n t động đậy càng thêm nhanh, nước bọt trong tay làm hắn không gặp trở ngại suồng sã huyệt mềm, đánh phá ra càng nhiều xài dịch, tấm trải bàn phía dưới cũng thấm ướt một mảng lớn.

“ Ừ…… Không đủ……” *** môi, khuôn mặt nhỏ nhắn ửng hồng hiện đầy T*nh d*c,bên tai truyền đến tiếng vang Ng'n t hắn ra vào,nhưng không đủ, nàng muốn càng nhiều,hy vọng lấp đầy.

*** thiêu đốt nàng, nàng không hài lòng chỉ có Ng'n t đùa bỡn, nàng biết chỉ có nhiệt thiết dưới bụng hắn là vũ khí duy nhất có thể thỏa mãn nàng.

“ Cho ta đi……” Không chịu nổi tư thế bị động,nàng dùng sức đẩy hắn ra,để hắn ngồi ở trên ghế, mồ hôi ẩm ướt thân thể mềm mại nàng nhanh chóng giạng chân ngồi trên người hắn.

Đoan Mộc Thần khiêu mi,cũng không phản kháng, hắn muốn nhìn nàng bị dược liệu khống chế có thể phóng túng đến mức nào.

Khi hắn nhìn soi mói thì bàn tay nhỏ kia đã cầm lấy nhiệt hiết, nâng người để hoa huy*t nhắm ngay to lớn, nàng đi theo chầm chậm ngồi xuống……

“ Ừm……” Cắn môi dưới, lửa nóng trong tay thúc đẩy về phía trước.

Bởi vì có luyện võ, mật huyệt trơn mịn nhỏ nhắn xinh xắn vốn chặt khít,cho dù lúc này đã sớm ẩm ướt không chịu nổi, nhưng hắn quá lớn nhất thời làm nàng không cách nào tiến vào toàn bộ.

“ Ẩm ướt như vậy…… nhưng vẫn không vào được sao!” Giọng của hắn khàn khàn, nhiệt thiết vừa bị thúc đẩy hắn thiếu chút nữa bạo phát đi ra.

Sớm biết dũng đạo của nàng so với người thường chặc trất hơn,mỗi lần tiến vào hoa kính nhỏ nhắn đều bao vây hắn .

*** bị hút lấy cũng khiến cho hắn không thể khống chế mình, dùng sức đâm vào trong hoa huy*t, hưởng thụ *** vây quanh.

“ Ừm a……” Chậm rãi hành hạ làm cho nàng chịu không nổi hừ nhẹ bĩu môi một cái,không muốn từ từ nữa, nàng ngược lại kiên quyết dùng sức hạ thấp xuống, để nhiệt thiết ngay ngắn không có vào.

“ A!” Không ngờ tới nàng làm như vậy, Đoan Mộc Thần sửng sốt nhưng bị thật chặc bao vây cảm giác quá thoải mái làm hắn cũng đi theo bật ra một tiếng ngâm khẽ.

Mà nàng cũng không dừng lại động tác,bàn tay nhỏ bé chế trụ vai hắn, bắt đầu di động trên dưới,khuấy động thô to trong huyệt mềm.

Nheo mắt hưởng thụ nàng khuấy động, bàn tay to cũng bắt lấy một bên ***, theo nàng khuấy động dùng sức ***, kéo nụ hoa cao nhọn ra,đưa đẩy vào nhũ thịt.

“A!” Nàng Ngẩng đầu lên,ưỡn cong người đem bộ *** đưa vào trong tay hắn, không ngừng động eo thon, phun ra nuốt vào to lớn nóng bỏng.

Xài dịch theo di động của nàng không ngừng chảy ra,làm *** hai người một mảnh thấp dính, ngay cả chổ giao tiếp cũng là một mảnh ẩm ướt.

“ Còn chưa đủ……” Tay dùng sức nhào nặn nhũ thịt chen chúc trong tay,hắn cúi đầu ngậm một nụ hoa đứng thẳng,H**g phấn *** lấy,thắt lưng cũng đi theo dùng sức đâm vào chỗ sâu xài hạch.

“ A!” Hắn đột nhiên đâm vào đổi lấy nàng nhẹ la, Ng'n t báu chặt vào vai hắn lưu lại nhè nhẹ vết máu, xài dịch tiết càng nhiều hơn.

Đọc Truyện

Thử đọc