Ký Sự Sinh Tồn Chốn Cung Đình

Ký Sự Sinh Tồn Chốn Cung Đình

Tác giả: Thiếp Tại Sơn Dương

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 76 | Full

Đọc Truyện

Chuyện là sau khi cậu ૮ɦếƭ, cậu lại xuyên tới thế giới tiểu thuyết, sau đó lại vẫn ở trong trạng thái linh hồn, và cứ quanh quẩn bên cạnh một tên bạo quân, không thể rời khỏi.

Lúc này có một Hệ thống hiện thân, nói với cậu rằng chỉ cần cậu đoạt xá thành công, chiếm lấy cơ thể của bạo quân kia, sau đó dựa theo cốt truyện mà diễn lại một lượt cái tình tiết là đạt được cơ hội trọng sinh.

Nhìn Hoàng đế Sở quốc trước mắt, vừa tàn nhẫn lại bạo ngược, Hạ Thanh trợn mắt nói với Hệ thống: "Khởi tử hồi sinh cái con khỉ mốc. Mi không biết đời trước ta nghèo muốn ૮ɦếƭ à? Cút, đừng cản đường đầu thai của ta."

Hệ thống co rúm người, nhắm mắt liều ૮ɦếƭ: "... Ký chủ, hay là ta giới thiệu cốt truyện cho ngươi nghe đã nhé, biết đâu nghe xong ngươi lại đổi ý thì sao."

Hạ Thanh bịt miệng nó: "Không muốn nghe, im miệng, đưa ta trở về."

Nhưng mà hệ thống không chịu im mồm, nhanh nhảu lải nhải một câu chuyện máu chó vạn nhân mê ngay trước mặt cậu. Trong truyện, ban đầu bạo quân cứ phải đâm đầu vào chỗ ૮ɦếƭ, về sau lại thành si tình trung khuyển yêu mà không được, bị nhân vật chính ngược thân ngược tâm ngược luôn đến ૮ɦếƭ.

Đọc Truyện

Thử đọc