thích truyện

Kim Chủ Bị Lừa Rồi

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 76 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

Truyện nằm trong series truyện cùng với Thủy Chữ Đại Thần nói về triều Đại Huỳnh. Đây là một câu chuyện nói về một nữ cường thông minh, báo thù cho mẹ, giành ngôi cho chồng. Nhưng cuối cùng mới biết ra mình đã bị lừa. Chồng mình thật không hề ngây thơ "tiểu bạch thỏ" như chàng vẫn tỏ ra.

kim-chu-bi-lua-roi

Trích đoạn:

Lúc này Thẩm Đình Giao mới biết nàng trêu ghẹo hắn, cũng không nói gì, nghiêng người dựa vào tấm đệm da hổ trong xe, trong lòng không biết đang nghĩ gì.

Bên ngoài, Đan Việt và gã sai vặt trong vương phủ là Chu Bình đang đánh xe, Ân Trục Ly buồn chán bèn nhìn hắn để tiêu khiển. Bên trong xe có lò sưởi, hắn mang áo choàng tím viền lông chồn, người nghiêng vào dựa, tay áo tản ra, giống như bông tuyết ngưng kết lại.

Mặt mũi của hắn rất tinh xảo, lông mi thật dài buông xuống tạo thành cái bóng mờ mờ dưới mắt, càng có vẻ thanh cao điềm đạm. Phát hiện ánh mắt của Ân Trục Ly, hắn nghĩ nàng cũng đang buồn chán nên chỉ chỉ vào cái tủ ở bên phải “Bên trong có sách.”

Ân Trục Ly lật tìm trong tủ, vốn nghĩ trong lòng sẽ là những cuốn sách như “Bắc Chiêu Hậu cung đồ”, không ngờ lại có mấy cuốn “Lục Thao”, “Tam Lược”. ( Chỉ nghĩ ảnh tàng trữ sách XYZ!!!! )

Nàng tiện tay rút một quyển “Đại Huỳnh Kỳ nhân lục”, trang đầu tiên trong đó ghi lại nửa đời chiến đấu ở trên lưng ngựa của Đại Tướng Quân Khúc Thiên.

Đọc Truyện

Thử đọc