Khẩu Vị Nặng

Khẩu Vị Nặng

Tác giả: Tửu Tiểu Thất

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 46 | Full

Đọc Truyện

Lần trước mình đã share cùng các bạn trên ThichTruyen cuốn Gặp Sắc Nảy Lòng Tham của tác giả Tửu Tiểu Thất và nhận được rất nhiều LIKE nên hôm nay muốn share một cuốn ngôn tình hài có kết thúc HE rất dễ thương của tác giả Tửu Tiểu Thất: Khẩu Vị Nặng

Tôi chỉ thích cậu, nếu cậu thành thục, như vậy tôi liền thích thành thục. Lời này đương nhiên tôi không dám nói ra, đành phải đánh trống lảng: “Tiền Đường à, cậu nói tôi uốn tóc lên có đẹp không? Bạn đẹp trai vừa nãy cứ khuyên tôi mãi.”

Tiền Đường sờ sờ đầu tôi, sờ đi sờ lại, sau khi bới loạn cả lên, mới nói: “Tôi thích tóc dài tự nhiên. Nếu cậu dám uốn, tôi sẽ giúp cậu cắt bỏ, uốn bao nhiêu cắt bỏ bấy nhiều.”

“Nói mấy lời này, cậu là gì của tôi chứ?!”

Tiền Đường cúi đầu cười cười, “Cậu hi vọng tôi là gì của cậu ? Tiểu Vũ?”

Tôi sửng sốt, trong lòng cuồng loạn nổ bùm bùm. Cậu ta nói lời này là có ý gì? Chẳng lẽ cậu ta đã phát hiện tôi có ý đồ với cậu ta ? Đang thử tôi ? Hay là cảnh cáo? Tiền Đường muốn nhận được câu trả lời kiểu gì? Cậu ta muốn công khai cự tuyệt tôi, hay là hi vọng tôi giả ngu?

Bất kể như thế nào, hiện tại thẳng thắn dường như cũng không có lợi, vì thế tôi đành phải cười trừ, nói ra một câu đặc biệt nhạt nhẽo, “Cái gì kia, chỉ cần không phải người giám hộ là được rồi.”

Đọc Truyện

Thử đọc