khanh-von-giai-nhan-1-thichtruyenvn.jpg

Khanh Vốn Giai Nhân

Tác giả: Sói Xám Mọc Cánh

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 54 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

khanh-von-giai-nhan

Khanh Vốn Giai Nhân thuộc thể loại ngôn tình huyền huyễn, đây là thể loại truyện mà nhiều bạn trẻ đang tìm đọc tại thời điểm hiện tại.

Trích đoạn:

Kỷ Nam bị hắn nửa ôm múa trọn bộ kiếm, sắc mặt biến đổi không dễ gì phát hiện, sau khi thu kiếm lập tức tránh khỏi hắn, tức giận trầm giọng nói: "Kiếm pháp này căn bản là chỉ có vẻ bề ngoài! Làm sao có thể thắng được cốc chủ?”

Mặc dù nhiều thế hệ cốc chủ của Ám Dạ cốc đều là người toàn tài, nhưng họ cũng đều có sở trường riêng của mình. Tỷ như cốc chủ tiền nhiệm am hiểu nhất là cầm kỳ thư pháp, cốc chủ đương nhiệm lại có võ công tu vi đạt đến trình độ tuyệt mỹ nổi danh khắp thiên hạ. Muốn dùng kiếm pháp chỉ có vẻ ngoài đẹp mắt kia tỷ thí cùng cốc chủ sao? Đôi lông mày anh khí của Kỷ Nam nhíu chặt lại, nhìn Dung Nham bằng ánh mắt rất không tin tưởng.

Dung Nham không nhúc nhích, vẫn cười tủm tỉm như cũ, nhìn ánh mắt của hắn, nói chậm rãi: "Ta nói có thể, thì ngươi nhất định có thể thắng."

Nhiều năm sau, khi Kỷ Nam ở trên chiến trường và trong triều đình gặp phải rất nhiều thời khắc nguy cấp, mỗi một lần khi hắn cho rằng mình sắp mất mạng, hắn đều nhớ tới đêm hôm nay trên đỉnh núi Dạ Lan. Dưới ánh trăng sáng ngời như mặt nước, vạn vật trên trần thế vẫn chuyển động nhưng chẳng ai biết, có một bạch y công tử tuyệt thế phong hoa, cười nhẹ nhàng với hắn, bình tĩnh nói ra câu nói kia-----

Hắn nói có thể, thì Kỷ Nam nhất định có thể thắng.

Những lời này đã tiếp thêm sức lực cho Thần Vũ tướng quân huyền thoại nhất trong lịch sử nước Đại Dạ, giống như cuộc đời tuy ngắn ngủi nhưng nhiệt liệt của sao băng.

"Lại đi." Lúc này Kỷ Nam buông mắt xuống, ấm ức nâng thanh kiếm hoa lên, buồn bực tiếp tục luyện.

Đọc Truyện

Thử đọc