ket-hon-roi-yeu-1-thichtruyenvn.jpg

Kết Hôn Rồi Yêu

Tác giả: Chu Khinh

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 8 | Full

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

ket-hon-roi-yeu

Trích đoạn:

"A Dương, cuối cùng thì tên tiểu tử như cậu cũng làm được rồi, âm thầm cưới được vợ xinh đẹp như vậy." Một tên mắt đào hoa cười, vỗ vỗ bả vai Trình Dịch Dương, trong giọng nói nồng đậm đắc ý trêu chọc: "Khó trách ban đầu nhiều người nói muốn giới thiệu cho cậu, cậu đều cự tuyệt, ngay cả Tư Đồ..."

"Phương Nhĩ Chính, nếu như mà mình không có nhớ lầm, hôm nay hình như là cậu đang làm nhiệm vụ." Trình Dịch Dương nhàn nhạt cắt đứt lời của hắn.

"Yên tâm, yên tâm, toàn bộ trấn người nào không biết hôm nay là ngày Trình Đại Kiểm sát Trưởng của chúng ta thành thân, không có việc gì cũng sẽ chạy tới uống rượu dính chút khí mừng, ngay cả côn đồ trấn trên đều nói mấy ngày nay nhất định phải cho Kiểm sát Trưởng Trình mặt mũi,không làm khó chuyện gì, cho nên việc mình tới nơi này hoàn toàn không có ảnh hưởng." Phương Nhĩ Chính cười.

Thẩm Kiều phát hiện Phương Nhĩ Chính cười khóe mắt có mấy nếp nhăn mờ làm cho khuôn mặt tuấn tú của hắn mang mấy phần trẻ con ngây thơ. Người đàn ông này nhất định là cười vô cùng đáng yêu.

"Thẩm Kiều, đây là tiểu đội trưởng đồn cảnh sát ở trấn trên, Phương Nhĩ Chính." Trình Dịch Dương khẽ nắm vai cô giới thiệu.

Đọc Truyện

Thử đọc