thích truyện

Hợp Âm Thứ Bảy

Tác giả: Lý Trà

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 70 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

hop-am-thu-bay

Viên Từ Lâm lắc đầu, “Tôi đã gặp qua rất nhiều người, nhưng tôi có thể khẳng định, người hâm mộ đó chắc chắn tôi không quen.”

Mã Tu Hòa quan sát Viên Từ Lâm một lát, anh phát hiện ra khi nhắc tới người hâm mộ Viên Từ Lâm không hề có chút sợ hãi nào, ngược lại còn vô cùng thoải mái.

“Cô không sợ hắn sao?”

“Chẳng lẽ nếu tôi sợ hắn, hắn sẽ không tới đây nữa sao? Nhìn qua, hắn ta chỉ là một tên tội phạm giết người, hắn ta không chỉ yêu một mình tôi. Loại người này, tôi đã hiểu rất rõ.”

Mã Tu Hòa không có hứng thú với tình sử của Viên Từ Lâm, anh tiếp tục tập trung vào vụ án: “Vậy đối với án mạng của Triệu Kỳ và Hải Long, cô có ý kiến thế nào?”

“Tôi có thể có ý kiến gì.” Viên Từ Lâm đứng dậy rót một ly rượu đỏ, đưa cho Mã Tu Hòa, nhưng anh lại từ chối. Cô khẽ cười, cầm lý rượu đỏ trong tay một hơi uống sạch.

Cô liếm giọt rượu còn sót lại trên môi, giọng nói vô cùng quyến rũ: “Triệu Kỳ cùng Đặng gì đó… Đều rất ít tiếp xúc với tôi, mà người hâm mộ hành động như vậy chẳng phải giống như đang giúp tôi ‘báo thù’, không phải sao?”

Đọc Truyện

Thử đọc