thích truyện

Hôn Nhân Mạnh Mẽ Sếp Tha Cho Tôi Đi

Tác giả: Giáp Đồng

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 94 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

hon-nhan-manh-me-sep-tha-cho-toi-di

Hôn Nhân Mạnh Mẽ Sếp Tha Cho Tôi Đi là tác phẩm khá độc đáo của tác giả Giáp Đồng. Truyện xoay quanh về câu chuyện một người đàn ông anh tuấn cao ngạo, tính tình khó chịu cùng một người phụ nữ không có 乃út mực nào tả được.

Trích đoạn:

Ra khỏi phòng, lúc này mới nhìn thấy nơi này được trang hoàng cực kỳ xa hoa, so với biệt thự của nhà mình còn lộng lẫy hơn một bậc.

Chiếc Land Rover đang đậu an tĩnh ngoài cửa, còn chưa có phản ứng kịp liền bị nhét vào trong xe, nhìn Đồng thiếu gia bộ dáng anh tuấn cao lớn chen vào trong xe, trái tim bé nhỏ của Phục Linh nhất thời nhảy loạn.

“Này, anh làm gì vậy?”

“Tôi đi cùng cô”

Lặng yên, thôi, có một trợ thủ không cần là người ngu, tên này mặc dù vô sỉ một chút, nhưng nhìn thấy con gái bị bắt nạt, sẽ không bàng quan đứng nhìn chứ?

Lúc này, Tiểu Nhạn đang đứng trước cửa quán bar, nhìn từng chiếc xe chạy qua lại, nhất thời muốn bật khóc.

Tô Hoán Nhiên ngận một điếu thuốc dựa vào иgự¢ của Thẩm Giai Thành. La đại gia vẻ mặt hống hách, gương mặt hơi phù lại xanh tai tái của người hút thuốc phiện, cầm chai rượu giá mấy vạn uống không ngừng, còn lại bốn phía toàn là người một thân áo đen, đeo mắt kính đen, hai tay chắp sau lưng, làm giống như là người của xã hội đen, đứng đầy cả quán.

Đọc Truyện

Thử đọc