Hoàng Thượng Lại Ghen Tị

Hoàng Thượng Lại Ghen Tị

Tác giả: Đậu Đậu Ma Ma

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 92 | Full

Đọc Truyện

Vân Noãn tiến đến, khoác áo choàng lên cho Tô Mật, nói: “Cô nương, chúng ta cũng nên xuống thuyền thôi.” Tô Mật gật đầu, theo Vân Noãn bước xuống boong tàu, đi mấy bước lại quay đầu, nhìn xuyên qua lớp voan thiên thanh mỏng, thấy xe kia đã chầm chậm đi trước, có thể nhìn thấy được bóng lưng thẳng tắp của Lan Cửu.

Hừ!

Vọng Thành là kinh đô gốm sứ mấy trăm năm nay, từ xưa là nơi sinh ra các quan của các triều đại, nơi này náo nhiệt thế nào hẳn không cần nói, thiên nam địa bắc khách thương cuồn cuộn. Ngay cả người Tây Dương tóc vàng mắt xanh cũng có. Đâu đâu cũng là người, nhưng Tô Mật ngồi trên xe ngựa, nhìn ra bên ngoài, vẫn là một mảnh quạnh quẽ, hai bên ngã tư đường là cửa hàng đồ sứ chỉ có một gã tiểu nhị trông coi.

Đường nhỏ Vân Noãn dẫn Tô Mật đi, mọi người đều đã đi xem hoàng thương rồi.

Vừa hay, Tô Mật cũng không có tâm tư ngắm phong cảnh!

Hai ngày nay cũng không biết Lan Cửu uống nhầm thuốc gì, ngay cả một câu nói cũng không nói với mình, cả ngày cứ như một cục băng! Trước đây hắn có lãnh đạm thật, nhưng ngày ngày ở chung, cũng còn có thể nói mấy câu. Bây giờ vô duyên vô cớ tức cái gì, cả hai ngày nay, một mực giam mình bên cạnh, kết quả một câu cũng không thèm nói!


Tô Mật bực mình không thôi.

Vân Noãn đứng dậy lấy một hộp đen ở phía đối diện, vừa mở ra là chín ô vuông ghép lại, trên từng ô vuông đều là điểm tâm tinh xảo, hai tay dâng đến Tô Mật, nhẹ giọng nói: “Cách nơi đến còn mấy canh giờ, cô nương dùng chút điểm tâm đi.”

Tô Mật cầm một cái nhét vào miệng, một ngụm nuốt sạch.

Đọc Truyện

Thử đọc