Hoàng Sủng

Hoàng Sủng

Tác giả: Khai Hoa Bất Kết Quả

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 102 | Full

Đọc Truyện

Tên gốc: Hoàng Đế Càng Muốn Sủng Nàng Sủng Nàng

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Cung đình hầu tước.

Edit & Beta: Team Hoàng Vân Điện.

Bìa: Huekhanh92.
 

Truyện về Hoàng đế và Hoàng Hậu, nhưng mà hậu cung chỉ có một mình nàng, cho nên mấy yếu tố cung đấu này nọ có thì có thật, nhưng mà đều là lá rụng mùa thu, đẹp nhưng mà không hề có tác dụng gì cả. Bản thân hai người chính là tình yêu duy nhất, cưới trước yêu sau, nhất kiến chung tình, cái nào cũng đúng.


Trong phần thể loại của nhà edit có giới thiệu “Hoàng đế mắc bệnh xà tinh”, nhưng mà các bạn cứ yên tâm, đọc từ đầu đến cuối anh Hoàng cũng không có lần nào biến hình cả, cuối cùng đúc kết ra được một chân lý, bệnh của Hoàng đế không phải là xà tinh, mà là xà nẹo. Còn đối tượng để xà nẹo thì xin mời tham khảo điều thứ nhất.

Truyện có một nhân vật làm mưa làm gió ở hậu cung, có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đốc thúc và *** hôn nhân của Đế Hậu, chính là Thái Hoàng Thái Hậu. Nhưng đừng lo, bà chính là một lão nhân gia hiền lành và lương thiện hiếm có khó tìm trong hàng loạt những nữ nhân quyền lực của cung cấm.

Các nhân vật phụ bên cạnh Hoàng đế và Hoàng Hậu, đúng theo câu nói “chủ nào tớ nấy”, đều không phải là người bình thường cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Đại khái chính là, Hoàng đế không bựa thì thái giám không nhây, kiểu vậy đấy ạ.

Riêng về Hoàng Hậu, tính cách sẽ được nói cụ thể trong bài review, nhưng mà có thể hình dung đơn giản qua một câu nói của nàng với Hoàng đế như này: “Trên đời này nếu như có thứ gì đó bén nhọn nhất, thì đó chính là râu của Bệ Hạ, bởi vì chỉ có nó mới có thể đâm xuyên qua da mặt của chàng mà thôi.”

Đọc Truyện

Thử đọc