thích truyện

Hoàng Hậu Xấu Xí

Tác giả: Lăng Hi

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 10 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

hoang-hau-xau-xi

Trích đoạn:

Dám động vào Vương phi tương lai, không có chém đầu của nàng ta đã xem như là đã ban ân rất lớn cho nàng ta rồi, bất quá thưởng cho nàng "Mấy hèo" kia coi như cũng đã lấy đi nửa cái mạng của nàng ta rồi.

"Thật ra thì, nàng chỉ là rất thích Tiếu Thiên mới có thể giận con như vậy." Nàng có thể có được sự sủng ái của Vương Thượng, nhưng Dung cô nương lại. . . . . . Nói cho cùng, nàng vẫn là may mắn.

"Loại người như vậy không đáng để đồng tình, đáng đời nàng ta." Long Thiên Vũ cầm bánh bao xá xíu trên bàn dùng sức cắn, giống như nó chính là Dung Phán Phán vậy.

"Sư phụ, tại sao người không thành thân? Thật ra thì, có người bồi ở bên cạnh cảm giác thật vô cùng tốt, người sẽ cảm thấy rất vui vẻ đó." Nói đến đây, nàng liền nghĩ đến Long Tiếu Thiên.

Không biết hắn hiện tại có bề bộn nhiều việc không? Nếu không phải mấy ngày gần đây nàng nhiễm chút cảm lạnh, hiện tại có lẽ nàng sẽ ở bên cạnh hắn cùng đến Đông Thành đi tuần tra mới đúng.

"Nếu như có một người đàn ông giống Vương huynh yêu Kính Nhi yêu ta, ta liền ủy khuất mình một chút gả cho hắn, bất quá tham muốn giữ lấy của hắn tuyệt đối không thể giống như Vương huynh được, vậy ta sẽ buồn chết. Ta giống như một loài chim yêu thích tự do vui vẻ, muốn làm nam nhân của ta, nên giống như cây đại thụ, chỉ có thể yên lặng đứng ở bên cạnh ta mà không phải ngăn cấm ta, như vậy ta mới có thể cam tâm tình nguyện làm một tiểu nữ nhân." Nếu không, đừng hòng mơ tưởng.

Đọc Truyện

Thử đọc