Hoa Sen Nước Chảy

Hoa Sen Nước Chảy

Tác giả: Nạp Lan

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 11 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

“ Chớ quên, đại thọ sáu mươi tuổi của Hoàng Thượng sắp đến, cả nước chỉ chờ trận đại thắng này để ăn mừng, ai ngờ Phúc Tam gia lại phá hoại niềm vui của Hoàng Thượng, sao Hoàng Thượng có thể không tức giận!”

“ Thật ra cũng không thể tính là bại, hình như Phúc Tam gia khinh địch liều lĩnh, lâm vào vòng vây, mắt thấy sẽ đại bại, một thiên tướng không biết từ đâu mang theo nhân mã đuổi tới, chẳng những cứu Phúc Tam gia, còn đánh tan Bạch Liên tà giáo.”

“ Biết biết, thiên tướng kia chính là Gia Thân Vương. Gia Thân Vương xưa nay không hợp với Phúc Tam gia, lần này lĩnh công lớn, đương nhiên phải cáo trạng.”

“ Không rõ Phúc Tam gia đã đắc tội với Gia Thân Vương khi nào?”

“ Aiz, các ngươi không hiểu rồi, mối thù này, thực ra đã có từ lâu. Trước kia, khi cùng nhau học tập ở Dục Kháng Cung, những con quan đều theo vài vị hoàng tử, ngoan ngoãn phục tùng, chỉ có Phúc Khang An là không làm thế, chẳng những học vấn không nhường, luận về võ công cũng đánh thắng mấy vị hoàng tử đó. Hắn là người có thiên phú, trời sinh can đảm hơn người, cộng thêm được Hoàng Thượng yêu quý, không ai dám nói hắn sai. Ngay cả khi một nhóm hoàng tử tập hợp lại định giáo huấn hắn cũng bị hắn đánh cho ngã trái ngã phải, từ đó đều phải sợ hắn ba phần. Nhưng nay đã không còn là trước kia, Hoàng Thượng già đi, các hoàng tử đều đã trưởng thành, Hoàng Thượng có ý thiện vị, mặc kệ vị vương gia nào lên ngôi hoàng đế, sợ rằng cũng sẽ không thích Phúc Khang An.”

“ Lão gia, tại sao ngươi không nói chuyện này trước kia? Xong rồi xong rồi, hôn sự của chúng ta với Phó gia nay chẳng phải là tai họa ngập trời sao? Quan hệ của chúng ta và Phó gia thâm sâu như vậy, Phó gia sụp đổ, chúng ta ắt phải chịu liên lụy.”

Đọc Truyện

Thử đọc