thích truyện

Hoa Đào Nở Rộ

Tác giả: Đào Ảnh Xướng Xước

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 62 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyệnhoa-dao-no-ro

“Đã nhiều năm rồi anh chưa từng được nhàn nhã như vậy, không nghĩ tới bây giờ cửa Bắc còn có cả chợ đêm thế này.” Triệu Tiệm An nhìn những người bán hàng, những cửa hàng nhỏ ở bốn phía, anh dừng lại mua một túi hạt dẻ rang đường đưa cho Khương Mộc Ninh: “Thay đổi rất nhiều.”

“Ha ha, đàn anh, ngài bận rộn như vậy, khẳng định là không có thời gian đi dạo phố rồi. Nơi này vào chủ nhật còn náo nhiệt hơn nhiều, nhưng cũng rất loạn, bạn cùng phòng của em còn bị trộm mất điện thoại di động ở chỗ này đó. Những lúc có nhiều người cùng đi dạo nhất định phải cẩn thận ví tiền.” Khương Mộc Ninh nhận lấy túi giấy nóng bỏng nhưng cũng thơm phức, nuốt một ngụm nước bọt, rõ ràng cô đã rất no bụng, nhưng bây giờ lại bắt đầu thèm ăn, một tay cô vẫn sách theo túi sủi cảo, bây giờ sao cô có thể bóc vỏ được chứ? 

“Ừ, những cửa hàng này đều là nhà của những người dân ở đây lâu năm sửa thành, trước đây chỗ này không có cửa hàng. Đừng nói tới chợ đêm, ngay cả việc cùng bạn bè đi dạo phố anh cũng rất lâu rồi chưa đi, mấy năm nay luôn trong tình trạng bận rộn. Vội vàng quá mức, bây giờ mới phát hiện, thật ra có rất nhiều việc còn quan trọng hơn là công việc và sự nghiệp.” Triệu Tiệm An hơi nhếch khóe môi lên…., lúc nói những lời này, âm thanh dưới bóng đêm, có chút khó hiểu.

Đọc Truyện

Thử đọc