Hồ Nữ

Hồ Nữ

Tác giả: Dịch Ngũ

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 157 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Hồ Nữ là một truyện ngôn tình hay có nội dung xoay quanh Tuyết Hoa đối với việc tu sĩ nhân loại phải ăn nhiều đan dược như vậy rất là khiếp sợ, nhưng cẩn thận nghĩ lại tốc độ tu luyện của tu sĩ nhân loại so với tinh linh yêu quái vượt xa rất nhiều, tu sĩ nhân loại dùng đan dược tu luyện làm chơi ăn thật, mà tinh linh yêu quái bởi vì không hiểu được cách sử dụng đan dược hợp lý, cho nên chỉ có thể cực khổ hấp thu linh khí thiên địa, tất nhiên tốc độ tu luyện không thể nào so với tu sĩ nhân loại.

Tu sĩ nhân loại và nàng ăn đan dược cũng không lo lắng có tác dụng phụ.

Nghĩ tới đây, Tuyết Hoa cao hứng trở lại, cái đuôi sung sướng mà lắc lư.

Nuôi tiểu hồ ly hơn mười ngày, Hạ Lăng Vân biết rõ biểu hiện lúc nàng vui vẻ, tức giận, buồn bã, thấy cái đuôi của tiểu hồ ly khẽ lay động, cả người lười biếng nằm sấp trong *** mình, hắn biết rõ tâm trạng lúc này của nàng vô cùng tốt.

Khẽ miết cái tai nhọn lông xù của nàng, hắn nói: "Hôm nay thấy được tiểu Tuyết Lan đáng yêu xinh đẹp, ta cũng muốn nhìn thấy dáng vẻ ngươi lúc biến thành người." Hồ ly là loại rất khôn lanh, thông minh, nổi danh yêu mị, hắn đã từng thấy một hồ ly ngàn năm xinh đẹp quyến rũ. Tuyết Hoa vốn là một hồ ly đáng yêu, lúc biến thành hình người chắc vô cùng xinh đẹp, nhưng mà lúc này thân hình của nó so với chủng tộc cùng loại tuy nhỏ nhưng xinh xắn lanh lợi hơn.

Tuyết Hoa nằm rạp trên khuỷu tay hắn cố gắng nhớ lại dung mạo mình lúc trước, sau đó phát hiện, nàng cũng không nhớ nổi hình dáng của mình là như thế nào rồi, chỉ loáng thoáng nhớ bản thân nàng tóc đen mắt đen, tuổi không lớn lắm.

Đọc Truyện

Thử đọc