thích truyện

Hiền Thê Khó Làm

Tác giả: Vụ Thỉ Dực

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 109 | Full

Đọc Truyện

hien-the-kho-lam

Hiền thê khó làm” khi vừa ra mắt đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trên các diễn đàn truyện. Nó còn thu hút một lượng lớn độc giả quan tâm, chờ chực từng chương truyện. Truyện được Vụ Thỉ Dực kết hợp những yếu tố văn hóa Trung Hoa cùng với yếu tố ngôn tình hiện đại và dành được chỗ đứng vững chắc trong phần lớn độc giả.

Không phải bình thường mỗi nữ chính xuyên không đều hi vọng “một chồng, một vợ” “một đời, một kiếp” sao? A Nan của chúng ta cũng là một nữ chính điển hình, độ từng của cô cũng chả kém ai đâu. Vậy mà cứ cố chấp làm một hiền thê, một Túc Vương phi gương mẫu cơ.

Túc Vương gia – Bá Ninh bị mang tiếng khắc thê, nên dù cho có bề ngoài soái như thế nào, có tài giỏi, giàu có ra sao thì cũng chả có cô gái nào dám gả đến Túc vương phủ. Hắn đâu có để ý những thứ này, nhìn những cô gái đó chỉ làm hắn cảm thấy ghê tởm mà thôi. Nhưng A Nan của hắn thì khác, nàng rất sạch sẽ, thuần khiết nha.

Hắn chưa bao giờ biết sợ nhưng lỡ.. chỉ lỡ thôi, nếu A Nan cũng bị hắn khắc ૮ɦếƭ, cũng sẽ rời xa hắn như những người kia thì hắn phải làm sao? Hắn đâu thể sống xa nàng được. Nghe thôi cũng biết độ thê nô của ảnh rồi phải không nào?

A Nan thì lại đau đầu vì cái khác. Nàng không bị khắc ૮ɦếƭ như lời đồn, nhưng lại bị mang tiếng là đố phụ. Nàng có phải không muốn “khai chi tán diệp” cho Túc vương phủ đâu, chỉ là tên nam nhân nào đó cứ xa lánh nữ nhân thì nàng phải làm sao a! Nàng cũng muốn làm một hiền thê chuẩn mực lắm chứ….

Truyện về cơ bản là sủng và hài. Xếp “Hiền thê khó làm” vô truyện sắc cũng không phải không được đâu. >”< Truyện có ngược, mà toàn thấy ngược độc giả thôi. Không phải là hai anh chị ngược nhau mà là tác giả cứ cố gắng xây dựng những tình huống đau tim độc giả thôi.

P.S.S: Đây là câu chuyện ngọt ngào, nam sủng nữ

Nhân vật chính: Lục Thiếu Thất (A Nan), Sở Bá Ninh (Túc vương) ┃ phối hợp diễn: Lục Thừa tướng ┃ và một số người khác

Đọc Truyện

Thử đọc