thích truyện

Hẹn Ước

Tác giả: Twentine

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 71 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

hen-uoc

Hẹn Ước là một truyện ngôn tình của tác giả Twentine, mình đã một truyện của tác giả lên website là: Thâm Sơn Có Quỷ các bạn có thể tham khảo.

Trích đoạn truyện Hẹn Ước

Có người giao cơm đến, Dương Chiêu để Dương Cẩm Thiên ăn cơm trước, cô vào thư phòng gọi một cuộc điện thoại về nhà, báo với cha mẹ mình đã tìm thấy Dương Cẩm Thiên.

“Hôm nay cứ để nó ở chỗ con, ngày mai con sẽ đưa nó đến trường.”

Ngày hôm sau, Dương Chiêu đưa Dương Cẩm Thiên đến trường, nhìn cậu bước vào cổng trường. Cô cũng không đi ngay mà tìm chỗ đậu xe rồi đi vào trong.

Đây chính là trường trung học trọng điểm tốt nhất thành phố, bảo vệ của trường cũng rất có trách nhiệm, thấy người lạ muốn vào bèn lập tức chặn lại.

Dương Chiêu nói với bảo vệ mình là phụ huynh học sinh, tới trường để gặp giáo viên, bảo vệ hỏi cô tìm giáo viên nào lớp nào, Dương Chiêu báo tên lớp và tên giáo viên thì bảo vệ mới để cô vào.

Ngôi trường này nằm ở trung tâm thành phố, trường học rất rộng, trong sân trồng rất nhiều cây. Hồi hè Dương Chiêu từng tới đây một lần, lần đó gió rất to, những cái cây trong trường đều đang vào mùa hoa nở, từng đóa hoa theo gió bay xuống, chúng xoay tròn rơi lả tả, tựa như một tấm rèm che cực đẹp.

Đọc Truyện

Thử đọc