thích truyện

Hẹn Đẹp Như Mơ

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 28 | Full

Đọc Truyệnhen-dep-nhu-mo

"Hẹn đẹp như mơ" là một câu chuyện cảm động của Phỉ Ngã Tư Tồn mà từ trước đến nay tôi được đọc, mặc dù đã đọc đi đọc lại rất nhiều lần nhưng mỗi lần lật giở lại trang truyện này tôi không khi nào kìm nén được cảm xúc của mình, tôi liền bật khóc bởi vì tôi cảm thấy đau lòng thay cho mối tình đẹp giữa Vưu Giai Kì và Nguyễn Chính Đông. Đúng là không sai khi nhiều người cho rằng Phỉ Ngã Tư Tồn là chuyên gia viết truyện buồn qua những Gấm Rách, Không Kịp Nói Yêu Em ....

Không phải tình yêu lúc nào cũng đắm chìm trong một màu hồng, không phải câu chuyện nào cũng có một cái kết viên mãn. Phỉ Ngã Tư Tồn đã cho chúng ta nhận ra rằng: đôi khi con người phải chấp nhận sự thật đau đớn để biết cách đứng lên vượt qua nó chứ không thể mãi chìm trong mộng tưởng được.

Nguyễn Chính Đông không phải là mối tình đầu khắc cốt ghi tâm của Giai Kì nhưng lại là người con trai cuối cùng mà cô yêu sâu đậm nhất. Anh chỉ là người đến sau nhưng sự dịu dàng, ân cần, chu đáo và tình yêu chân thành của anh đã khiến cô phải đem lòng yêu chàng trai ấy. Anh là một người cao thượng, anh biết mình mang trong người bệnh tật, anh không muốn làm cô đau khổ, anh chỉ yêu cô một cách lặng lẽ, âm thầm bảo vệ và che chở cho cô, điều đó thật sự rất cảm động. Đến lúc xa rời cuộc sống anh cũng nhẫn tâm không để cô biết rằng anh đã mất, anh vui vì cô không yêu anh như vậy cô sẽ không đau khổ, tình yêu mới sẽ đến thay thế anh yêu cô, nhưng anh đã lầm. Đối với Giai Kì thì Mạnh Hòa Bình chỉ là một giấc mộng đẹp đã qua nhưng ở thực tại người cô yêu chỉ riêng anh mà thôi. Tôi quả thật không hối hận khi đã đọc " hẹn đẹp như mơ"

Đọc Truyện

Thử đọc