thích truyện

Hào Môn Thịnh Sủng, Bảo Bối Thật Xin Lỗi

Tác giả: Hạ San Hô

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 127 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

hao-mon-thinh-sung-bao-boi-that-xin-loi

Truyện ngôn tình dài tập các bạn đọc dần dần nhé! Mình sẽ update thường xuyên.

Trích đoạn:

Trầm mặc thật lâu, âm thanh trầm tháp của Hạ Nam vang lên trong phòng làm việc yên lặng: “Tiếp tục quan sát bọn họ! Có chuyện gì phải báo cho tôi biêt! Bây giờ tôi sẽ không ra mặt, để tránh dứt dây động rừng:” Cũng phá tan không khí trầm muộn trong căn phòng!

Ba người khác đều gật đầu đồng ý!

Tàn Kiệt hình như nghĩ đến cái gì đó, nhàn nhạt nói: “Nghe nói cậu với nữ thư kí mới sủng ái có thừa , hôm nay sao lại không thấy cô ấy?”

Hạ Nam nghiêng con mắt nhìn anh, một lúc sau mới mở miệng nói: “Mới vừa bảo cô ấy xuống lấy tài liệu, bây giờ chắc cũng đã về, có lẽ đang ở trong phòng! Thế nào? Có hứng thú với thư ký của tớ?” Giọng nói đều đều nhàn nhạt nhưng trong lúc lơ đãng xen lẫn cả bất mãn cùng uy hiếp.

“Ha ha! Sao có thể như vậy? Không phải tớ chỉ tò mò sao? Liền thuận miệng hỏi thôi! Hơn nữa cô ấy là thư ký nhà cậu sao tớ dám suy nghĩ nhiều !” Nhìn ánh mắt như muốn giết người của Hạ Nam, không thể làm gì khác hơn là cố gắng lấy lòng, cố ý đem hai chữ“nhà cậu” nhấn mạnh một chút! Đánh chết anh cũng không thừa nhận mình với Tô Úy kia có chút hứng thú, nếu không đến chết thế nào cũng không biết! Dù sao mấy người bọn anh cũng nhìn ra, Hạ Nam với Tô Úy kia là có ý tứ! Mà dục vọng độc chiếm của Hạ Nam mạnh như vậy, tuyệt đối…. hừ hừ…..

Hai người còn lại nghe bọn họ nói chuyện, trong lòng đều cười muốn vỡ bụng ra. Nghĩ thầm: ha ha, Hạ Nam cũng có ngày như thế này sao?

Đọc Truyện

Thử đọc