thích truyện

Giống Như Đã Từng Quen Biết

Tác giả: Mai Tử Hoàng Thì Vũ

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 18 | Full

Đọc Truyện

giong-nhu-da-tung-quen-biet


Tâm tình Kiều Gia Hiên cũng không ở trong hội trường, nếu không phải vì ngại quyền lực kinh tế cùng địa vị của Mạc gia, hắn sẽ không đến dự tiệc. Tuy rằng nói chuyện chạm mặt đều là vẻ quen thuộc, muốn rời đi thì chắc phải nghĩ cách phân thân.

Tài năng kiệt xuất sở hữu đất đai của tập đoàn xây dựng Hoàng đổng vẫn liên tục nói say sưa, ba hoa không ngừng: “Hôm nay Mạc đổng tổ chức thọ yến long trọng như vậy, chủ yếu muốn giới thiệu con của hắn với các đại gia. Vừa mới lấy bằng tiến sĩ từ Mỹ về, cũng thực khiến người khác hâm mộ a!”

Kiều Gia Hiên hơi cười, không trả lời. Hoàng đổng đương nhiên là thèm muốn, con trai của hắn không học vấn không nghề nghiệp, cả ngày chơi bời lêu lổng.

Ngược lại, La Nhật Thịnh của tập đoàn điện tử Phú Thịnh nói rằng: “Mạc gia toàn xuất ra người tài a, cậu xem con gái lớn của Mạc gia làm việc gọn gàng linh hoạt, mấy năm gần đây kinh doanh đã mang lại không ít lợi nhuận cho Mạc đổng.”

Đang nói chuyện, người cầm quyền Mạc thị Mạc Thiên Đức đã dẫn con trai tới: “Lại đây, Hiếu Hiền ra mắt các vị chú bác!”

Kiều Gia Hiên mỉm cười xoay người sang chỗ khác, gật đầu với Mạc đổng: “Mạc đổng thực sự là khiến mọi người phải hâm mộ. Lúc trung niên, có một người giúp đỡ tốt như vậy.”

Ánh mắt hắn lại chuyển lên người Mạc Hiếu Hiền, ôn hòa nhã nhặn, anh khí bức người.

Hắn tùy tiện liếc nhìn cô gái đang khoác tay Hiếu Hiền, chỉ liếc mắt, rất ngắn, liếc mắt rất nhanh! E rằng chưa đến một giây, nhưng đối với Kiều Gia Hiên mà nói, giống như đã trải qua một đời người!

Một giây này, trời đất đều bất động.

Cả người giống như bị điện giật, trái tim, ngừng đập trong một giây!

Nhưng mà trên thực tế chỉ qua một cái chớp mắt, một giây qua đi, Kiều Gia Hiên khôi phục thần sắc như bình thường, thong thả mỉm cười với cô.

Mạc Hiếu Hiền mỉm cười với hắn, vươn tay ra: “Xin chào, Kiều tiên sinh. Nghe đại danh đã lâu. Sau này nếu có cơ hội, xin chỉ giáo nhiều hơn!” Liền quay đầu hướng Phó Bội Gia đang khoác tay hắn cười nói: “Lại đây, Bội Gia, giới thiệu với em nhân vật đại danh tài chính và kinh tế của chúng ta – Kiều Gia Hiên tiên sinh!”

Đọc Truyện

Thử đọc