giao-phu-1-thichtruyenvn.jpg

Giảo Phụ

Tác giả: Cống Trà

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 86 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

giao-phu

Chân Ngọc lại chỉ nhìn lén Đường Diệu Đan, mắt thấy Đường Diệu Đan ăn được cực ít, không tự chủ được khuyên nhủ: "Đĩa phượng vĩ chiên giòn này mùi vị cũng không tồi, Quận chúa thử một chút." Nói qua gắp một con phượng vĩ thả vào bát của Đường Diệu Đan.

Đường Diệu Đan nhìn Chân Ngọc một cái, ung dung cười một tiếng. Không biết bao nhiêu phu nhân muốn nịnh bợ bản Quận chúa, chỉ là bản Quận chúa ấy là người nông cạn như thế sao? Là người các ngươi muốn nịnh bợ là có thể bợ đỡ được sao? Gắp một con Phượng Vĩ chiên giòn liền muốn Bản Quận chúa coi trọng ngươi một chút? Nàng nghĩ tới đây, giơ tay lên gọi một tiểu nha đầu, chỉ chỉ vào Phượng Vĩ chiên giòn trong bát nói: "Thưởng cho ngươi, mau ăn đi!"

Tiểu nha đầu vội nói tạ ơn, bưng chén đi xuống, đổi một cái bát khác cho Đường Diệu Đan

Chân Ngọc ngạc nhiên, ngày trước nàng và ta đánh cờ xong thì không phải thích nhất phân phó người làm món phượng vĩ chiên giòn này bưng lên cùng ăn sao? Chẳng lẽ bởi vì ta mất rồi, nàng thấy vật nhớ người, ngay cả phượng vĩ chiên giòn cũng không ăn? (tự mình đa tình kìa -_-||)

Chân Ngọc nghĩ đến đây, trong nội tâm chua xót, âm thầm nguyện, nếu có thể thường tới vương phủ, nhất định phải nghĩ cách tìm một vị hôn phu tốt cho Đường Diệu Đan, để báo đáp tình ý của nàng với mình ở kiếp trước.

Bữa tiệc hơn phân nửa, có vài vị phu nhân hơi có cảm giác say, lại muốn đến phòng thay quần áo, Chân Ngọc cũng kiếm cớ rời bàn, nhất thời ra khỏi phòng tiệc, được một nha đầu đỡ tay đến phòng thay quần áo, chỉ để nha đầu đi đâu đó tản mát trước, nói mình chốc nữa trở về chỗ ngồi là được.

Nha đầu mừng rỡ vì được thanh nhàn, đương nhiên đáp ứng, đi về một phía khác rồi.

Ở phòng thay quần áo rửa tay sạch, chỉnh lý xong xiêm áo, Chân Ngọc từ từ bước đi thong thả ra ngoài, nghe được tiếng cười đùa cách đó không xa truyền đến, nên chắp tay nhìn đèn đuốc rực rỡ nơi đó, đột nhiên sinh ra cảm giác tang thương.

Nàng đi dọc theo hành lang, qua hành lang, cũng không đi về tiền sảnh, chỉ nhìn chung quanh một chút, thấy không có người chú ý, liền rẽ vào một bên, dọc theo chỗ tối tăm đi về phía đông bắc trong vườn.

Đọc Truyện

Thử đọc