thích truyện

Giả Dung

Tác giả: Lâu Vũ Tình

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 13 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Giả Dung là một trong những tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Lâu Vũ Tình nói về một người đàn ông luôn có một ước nguyện đơn giản nhưng chưa bao giờ thực hiện được đó là đến gần cô gái kia.

Tham khảo thêm: Thất Tịch Không Mưa, Cần Cù Bù Ngốc Nghếch


Trích đoạn:

Từ trong đám cháy đi ra, tay cô vẫn nắm chặt cái bánh ddiierm tâm hình tháp đến mức nó đã biến dạng, anh bóc bỏ lớp giấy bên ngoài rồi từ từ nhấm nháp.

“Trông mặt anh cứ như là đang ăn thuốc độc.” Tôn Y Nỉ vừa vào phòng bệnh đã nói đúng trọng tâm vấn đề. Thoạt nhìn cảm giác còn khó ăn hơn Hoàng Liên ( một vị thuôc bắc nói chung rất đắng).

Trạm Hàn không để ý đến nàng vẫn tiếp tục ăn, ngay cả chút vụn cũng không còn. Đây là bánh cô dành cho anh, cố gắng mang ra từ đám cháy, luôn luôn không buông tay, tự mình giao cho anh.

Ăn xong bánh, anh nhẹ nhàng nói với cô còn đang mê man: “Bánh ngon lắm, ngày mai …. Không cần chuẩn bị nữa.”

Anh biết cô sắp tỉnh lại, thời gian của anh không còn nhiều, lôi bàn tay ở dưới chăn của cô ra, tháo bỏ lớp băng quấn, đem lòng bàn tay lộ ra.

Chậc, thật là thảm, rất nhiều bọc nước nổi lên, vừa hồng vừa thũng. Tôn Y Nỉ nhìn không nhịn được mà nhíu mày, lại thấy anh vuốt tay cô trong miệng không tiếng động nỉ non.

Đọc Truyện

Thử đọc