gap-sac-nay-long-tham-thichtruyenvn.jpg

Gặp Sắc Nảy Lòng Tham

Tác giả: Tửu Tiểu Thất

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 6 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

Biết đến tác giả Tửu Tiểu Thất qua cuốn Ngươi Không Vào Địa Ngục Thì Ai Vào?, mình tìm thêm cuốn Gặp Sắc Nảy Lòng Tham để đọc thì mới biết hình như tác giả này chuyên viết truyện ngôn tình hài thì phải. Ai có ý kiến giống mình không nhỉ? Thử đọc Gặp Sắc Nảy Lòng Tham xem sao nhé!

gap-sac-nay-long-tham

Một nữ sinh nhìn thấy một nam sinh đẹp trai thì đã nghĩ cách giành được anh ta... Lần đầu tiên Cảnh Lâm Lâm nhìn thấy Thành Vu Tư thì đã thích anh, nói chính xác, đó là một màn gặp sắc nảy lòng tham.

Vào đại học A đã gần một năm, Cảnh Lâm Lâm ưa thích món phở ở đây. Ngày đó, cô mua một bát phở thịt băm. Thịt băm nhỏ vụn (thịt mỡ chiếm đa số) xếp chồng ở phía trên mặt phở rộng lớn, giống như ngọn núi nhỏ, trên mặt nước lèo nổi một lớp váng mỡ lóng lánh. Cảnh Lâm Lâm bỏ thêm rất nhiều ớt và giấm vào trong bát, vui vẻ bưng bát lên tìm chỗ ngồi ăn. Bởi vì ăn nhanh quá, nước lèo văng khắp nơi, toàn bộ văng trên người nào đó ngồi đối diện.

Thành Vu Tư lấy khăn giấy lau mặt, gương mặt không biến sắc nhìn Cảnh Lâm Lâm. Cảnh Lâm Lâm cảm giác được có người nhìn cô, vừa ngẩng đầu cô trông thấy Thành Vu Tư đang nhíu mày, có chút tức giận không tỏ rõ. Cảnh Lâm Lâm ngây người, không phải sợ, mà là kinh động. Mợ nó, nam sinh làm sao có thể trưởng thành như vậy? Còn không để nữ sinh chúng tôi sống!

Đọc Truyện

Thử đọc