Gả Cho Lâm An Thâm

Gả Cho Lâm An Thâm

Tác giả: Phong Tử Tiểu Thư

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 81 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Đây là một truyện sủng, ngọt, nam chính thâm tình, nữ chính chung thủy, nói chung là không có gì để chê trách cả. Cốt truyện được xây dựng chặt chẽ với nhiều đoạn miêu tả tâm lý rất hay, chân thực và giàu cảm xúc.

Các bạn yêu thích truyện ngọt ngào thì nên đọc thử.

Lâm An Thâm yêu Giản Lộ, gần như là từ cái nhìn đầu tiên, rồi cứ lặng im nhìn cô mải miết đuổi theo một người khác. Tình yêu của anh lúc ấy thật thuần khuyết, mà cũng thật vô vọng. Anh đã đợi cô rất nhiều năm. Với anh, mỗi thời khắc không có cô đều thật thống khổ.

Lâm An Thâm từng nghĩ rằng chỉ cần cô được hạnh phúc thì anh cũng hạnh phúc, dù cô không ở bên anh. Nhưng khi anh bước vào thế giới của cô, bảo bọc cô trong mật đường và ấm áp, anh bắt đầu cảm thấy không đủ.

Anh dần trở nên tham lam và độc đoán. Anh tách cô ra khỏi công việc, ngăn cấm sự tiếp xúc của cô với các đồng nghiệp khác giới. Anh muốn trong mắt cô chỉ có mình anh. Tình yêu ấy dần trở thành một gánh nặng.

‘Nhường nhịn nó một chút’ ‘Thương yêu nó hơn một chút’

‘Dù sao nó cũng đã yêu con từ rất lâu rồi’

Đó là những lời cha mẹ Lâm An Thâm nói với Giản Lộ khi cô đến bên anh, rằng hãy bù đắp cho anh, rằng cô nợ anh khoảng thời gian ấy.

Nhưng, giống như lời Giản Lộ nói (với các nhân vật nam ‘suýt’ phụ khác), anh yêu cô là việc của anh, còn cô yêu ai, anh không có quyền quản lý.

Cô chẳng có lỗi gì trong những năm tháng đã qua rồi kia. Cô chưa từng đòi hỏi tình yêu từ anh và cũng không có trách nhiệm phải đền bù cho anh.

Chỉ là khi yêu anh, vì yêu anh, cô thấy vô cùng áy náy vì đã khiến anh phải chờ lâu như thế, cô muốn bù đắp cho anh, lại càng trân trọng anh hơn nữa.

Giản Lộ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi nhận lời yêu của Lâm An Thâm.

Nguyện ý ở bên anh, cô dần hy sinh tự do của chính mình, luôn cố gắng chiều lòng anh, nghe theo toàn sự sắp xếp của anh. Mỗi ngày đều phải cẩn thận, mỗi ngày đều tỏ ra vui vẻ, mỗi ngày đều chỉ xoay quanh có mình anh. Cuộc sống của cô giống như một cái lồng thép sơn son thiếp vàng, dùng vẻ ngoài đẹp đẽ để che đậy đi không gian tù túng bên trong.

Nhìn anh vui, Giản Lộ cũng yên lòng. Nhưng cô thật không chắc mình có thể chịu đựng cuộc sống như thế bao lâu nữa.

Lâm An Thâm nói yêu cô, nhưng lại chưa từng thực sự tin tưởng cô. Anh luôn sợ cô sẽ biến mất, sẽ bỏ lại anh. Anh mặc cảm vì anh có bệnh, lại chưa từng thừa nhận điều đó với cô. Anh chỉ cố gắng làm mọi cách để giữ cô trong tầm mắt, giữ cô bên mình, để thỏa mãn tính chiếm hữu.

Anh chưa từng muốn biết cô nghĩ gì, hay cảm thấy thế nào. Chỉ cần theo ý anh là được.

Câu chuyện được đẩy lên cao trào.....

Đọc Truyện

Thử đọc