Em Về Cùng Ngày Nắng

Em Về Cùng Ngày Nắng

Tác giả: Cuồng Diêu Tiểu Vĩ Ba

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 79 | Full

Đọc Truyện

Thể loại: Trọng sinh, thanh xuân vườn trường, ngọt, sủng, HE (73 chương + 1 ngoại truyện)

Convert: gachuaonl TTV

“Quay về tháng ngày lớp mười một, Ninh Trăn tự nhủ với lòng làm thật tốt ba chuyện.

Đón nhận mẹ kế và em trai khác mẹ khác cha.

Kiên trì theo đuổi niềm đam mê nhảy múa.

Rời xa Lục Chấp.”

Ninh Trăn ૮ɦếƭ năm 19 tuổi, lúc cô đang học đại học năm thứ 2, ૮ɦếƭ trong lòng Lục Chấp. Trở lại 3 năm về trước, Ninh Trăn tự nhủ phải sống một cuộc đời mới, quan tâm tới gia đình, tiếp tục theo đuổi ước mơ, và sẽ rời xa Lục Chấp.

Đời trước, Ninh Trăn từ một cô bé bừng sáng trong hạnh phúc, vui vẻ với niềm đam mê nhảy múa; sau khi mẹ mất, cha đi bước nữa, Ninh Trăn thu mình trong vỏ bọc ngoan ngoãn, dè dặt, nhút nhát, không có ước mơ. Lục Chấp là đại ca của trường; trốn học, ***, đánh nhau, không có tật xấu gì là Lục Chấp không có. Lục Chấp gặp Ninh Trăn, yêu cô từ cái nhìn đầu tiên và cũng yêu cô đến hết cuộc đời ngắn ngủi. Lục Chấp theo đuổi, Ninh Trăn trốn tránh, cô sợ hãi trước tình yêu quá mạnh mẽ của Lục Chấp. Nhưng dù có trốn cũng không trốn nổi trái tim rực lửa thanh xuân cùng tình cảm chân thành của anh. Kết cuộc, hai người thành đôi, nhưng Ninh Trăn đỡ cho anh một nhát dao trí mạng, để lại Lục Chấp một mình.

Sống lại năm 16 tuổi, Ninh Trăn mang theo tất cả ký ức cùng với nỗi đau đớn trước lúc ૮ɦếƭ. Cô không nhớ được bọn họ đã yêu như thế nào, cô chỉ nhớ mình đã ૮ɦếƭ trong vòng tay Lục Chấp khi còn rất trẻ, bỏ lại gia đình, bỏ lại niềm đam mê và ước mơ còn dang dở. Đời này Ninh Trăn quyết tâm tìm lại những thứ đã mất, rời xa Lục Chấp, bởi vì cô tin rằng chỉ cần rời xa anh, anh sẽ không đánh đổi mọi thứ vì cô mà cô cũng sẽ không chắn thay anh nhát dao trí mạng đó.

Thế nhưng cho dù có trốn tránh đến mấy Ninh Trăn cũng không tránh được bánh xe vận mệnh, Lục Chấp vẫn bước vào cuộc đời cô, anh vẫn để ý cô, thích cô, cho dù không phải là yêu từ cái nhìn đầu tiên. Sự theo đuổi mạnh mẽ, tình yêu ngọt ngào của Lục Chấp từng bước mở ra trái tim cố gắng khép kín của Ninh Trăn, mỗi lần lại mỗi lần gợi lại những ký ức ngọt ngào của kiếp trước. Mỗi lần như thế, Ninh Trăn nhớ lại năm ấy mình đã hạnh phúc đến thế, đã yêu anh nhường nào. Đời này Ninh Trăn lại Lục Chấp, vẫn yêu Lục Chấp, cô dứt bỏ nỗi sợ hãi để tiến về phía anh, cho dù tương lai trước mắt có là bi kịch đi chăng nữa.

Dù là đời trước hay đời này, Lục Chấp vẫn là một thằng nhóc lưu manh, bất cần nhưng lại rất ngây ngô và ngọt ngào trong tình yêu. Và dù là đời trước hay đời này, Lục Chấp vẫn rơi vào lưới tình với Ninh Trăn. Ngay từ lần đầu gặp mặt, cho dù Ninh Trăn có che dấu khuôn mặt, tính cách hay dáng vẻ, Lục Chấp vẫn để ý đến cô; từng động tác cử chỉ, thậm chí cả sự dè dặt nhút nhát của cô đều khiến anh cảm thấy đáng yêu hết sức. Để ý rồi thành rung động, rung động rồi thành thích lúc nào không hay. Lục Chấp thích dáng vẻ của Ninh Trăn lúc dè dặt khép kín, càng thích bộ dạng bừng sáng trên sân khấu của cô lúc nhảy múa; trước mắt anh Ninh Trăn thật hồn nhiên, thanh thuần nhưng cũng đầy sức sống, dám nghĩ, dám sống với niềm đam mê.

Lục Chấp thích Ninh Trăn, nhưng Ninh Trăn cự tuyệt anh. Lục Chấp đáng thương hết sức một lần lại một lần “Cách mạng chưa thành công, đồng chí phải tiếp tục cố gắng!”. Lão đại của trường tập bỏ thuốc, tập kìm nén cơn giận, lao vào học như điên vì đời đâu biết được chữ ngờ, crush của anh nằm trong top 5 của trường =)). Anh chàng đại ca suốt ngày nói những điều xấu xa ấy giờ đây mở miệng ra là toàn mật ngọt, chọc Ninh Trăn vui, sẵn sàng vì cô mà làm trò mèo, càng không sợ mất mặt. Đáng thương, anh gần như đã lôi ruột gan mình ra để bày tỏ mà Ninh Trăn vẫn không cho anh một cái gật đầu!

Đọc Truyện

Thử đọc