thích truyện

Em Có Tin Vào Định Mệnh?

Tác giả: Dư Lạc Thuần

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 34 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

em-co-tin-vao-dinh-menh

Em Có Tin Vào Định Mệnh? là một truyện ngôn tình của tác giả Dư Lạc Thần, bạn có thể đọc miễn phí cùng Đặc Quyền Của Giáo Sư tại website ThichTruyen.VN.

Trích đoạn:

Lạc Dương trong lòng vô cùng buồn rầu , anh cũng có thể dạy cô thôi , xem ra vị trí quan trọng của anh trong lòng Lạc Ân đang bị...lung lay...

Ngô Thiên Kỳ thì lại nhàn nhã thưởng thức cà phê , không thèm quan tâm đến ánh mắt căm giận của người bằng hữu.. Vì đối với anh , tách cà phê này đặc biệt quan trọng và có ý nghĩa...(?)

Ăn sáng xong , mọi người đều đi làm riêng cô thì ở nhà , đang bâng khuâng nghĩ cách giết thời gian thì chuông cửa lại vang , Lạc Ân nhíu mày , cô tự hỏi mới sáng sớm ai đã đến ?

Người đứng trước cửa nhà cô là một người phụ nữ có mái tóc dài màu đen được vén gọn bên vai , đứng quay lưng về phía cô.

Lạc Ân lịch sự lên tiếng "Xin hỏi là ai vậy ?"

Nghe thấy có tiếng hỏi , người phụ nữ lạ mặt liền quay mặt lại. Đôi mắt Lạc Ân mở căng ra.

Người phụ nữ đó thật xinh đẹp , dáng người kiều nhỏ , cả người toát ra vẻ thanh cao và quý phái , làn da trắng mịn , khuôn mặt thon nhỏ , đôi mắt to tròn lấp lánh , đôi môi đỏ tươi khi nhìn thấy khẽ cô thì khẽ giương lên . Lạc Ân tự hỏi , người phụ nữ này rốt cuộc bao nhiêu tuổi ? 

Đọc Truyện

Thử đọc