em-chi-khong-muon-gap-go-nguoi-khac-1-thichtruyenvn.jpg

Em Chỉ Không Muốn Gặp Gỡ Người Khác

Tác giả: Lục Xu

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 36 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

em-chi-khong-muon-gap-go-nguoi-khac

Một truyện khá hay của tác giả Lục Xu mời các bạn cùng đọc và nghiên cứu thêm truyện Câu Chuyện Mà Anh Không BiếtChưa Từng Hẹn Ước, là 2 truyện mà mình cũng thấy rất hay.

Trích đoạn:

Tô Văn Uyên gật gật đầu: “Từ nhỏ đã cùng tiểu tử Thừa Hữu lớn lên, nên ánh mắt chọn người chắc chắn sẽ rất cao. Anh cũng biết Thừa Hữu không tồi…”

Ông nói còn chưa xong, Tiêu Tố Oanh lập tức cắt ngang: “Thừa Hữu rất tốt, bất luận là tính cách hay là đầu óc, nhưng em cảm thấy nó quá mức thông minh, con gái chúng ta ở cùng nó khẳng định chỉ có hại. Tuy rằng hôm nay nó nói không nhiều lắm, nhưng em cảm thấy trong ánh mắt không hề đơn giản. Hơn nữa hôm nay lại mang theo bạn gái đến, ở ngoài mặt nhìn như bình thường, nhưng nếu để ý kĩ một chút, hình như nó không có ý định giới thiệu. Mấy năm nay tâm tư cha mẹ của nó, nó chưa hẳn không biết, tuy rằng không nói gì, nhưng hành động hôm nay của nó rõ ràng nói với chúng ta đừng nghĩ đến việc để nó cùng Oanh Oanh đến với nhau.”

Tô Văn Uyên thấy điều ấy rất có lý, tuy rằng thật đáng tiếc, nhưng ông vẫn tìm cách: “Con gái hoàn hảo của chúng ta cũng không nghĩ ngợi gì.”

Tiêu Tố Oanh nhíu mày: “Không biết có phải cảm giác của em không đúng hay không, em luôn cảm thấy Oanh Oanh thay đổi rất nhiều, hơn nữa hình như còn gạt chúng ta điều gì đó.”

“Con cái lớn rồi đương nhiên có suy nghĩ riêng, chúng ta cũng đừng làm phiền.”

“Điều này em biết.”

“Buổi tối em dành thời gian khuyên nhủ Oanh Oanh, cứ tiếp tục như thế này cũng không phải chuyện tốt.”

Tiêu Tố Oah gật đầu ra vẻ đồng ý, bà chỉ có một cô con gái, chỉ hận không thể đem những thứ tốt nhất đưa cho cô.

Đọc Truyện

Thử đọc