Đúng Thời Điểm, Đúng Người - Full

Đúng Thời Điểm, Đúng Người - Full

Tác giả: Cố Tây Tước

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 20 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Đúng Thời Điểm, Đúng Người là một truyện ngôn tình của tác giả Cố Tây Tước, với những tác phẩm để lại ấn tượng sâu sắc như Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát... hi vọng đây cũng là một truyện ngôn tình hay của tác giả.

Trích đoạn:

Giang An Lan bước vào phía sau màn che, bảo hai nhân viên ra ngoài để anh tự làm. Hai tiểu cô nương thẹn thùng đi rồi, Diêu Viễn xoay người lại nhìn thấy anh thì đần mặt ra, Giang An Lan đi đến phía sau cô, “Mệt không?”

“À, cũng tạm.”

Hai tay anh đặt trên hông cô, cúi đầu hôn lên cần cổ trắng nõn, “Tiểu Viễn.”

“Vâng?”

“Cám ơn ngươi em đã gả cho anh.”

Đột nhiên nói ngọt như vậy, Diêu Viễn có chút không đỡ được, “Anh sao vậy?”

“Anh rất vui.”

“Vui thì… Đừng cắn… Cổ em… Được không?”

Giang An Lan buồn cười nhìn Diêu Viễn, sau đó thấp giọng, “Thật chỉ muốn ăn em luôn.”

Diêu Viễn run lên, lẩm bẩm: “Cầm thú.”

Mặc kệ Diêu Viễn có sợ hãi đến đâu, hôn lễ vẫn đúng hẹn mà đến .

Ngày 24 tháng 6, lễ gả cưới, lễ động phòng, sau này Diêu Viễn hồi tưởng lại vẫn cảm thấy kinh hồn.

Hôm ấy trong chánh điện vương phủ, tất cả khách khứa phân ra đứng hai bên, mỉm cười nhìn người đi vào. Bên ngoài ánh nắng chiếu rọi, những hạt bụi li ti bay múa trong không khí khiến cung điện cả trăm năm tuổi như tăng thêm vài phần ấm áp mơ hồ. Một tia sáng chiếu lên lễ phục tân nương kiểu Trung Quốc, phượng hoàng liền ánh lên như máu như lửa, lại như muốn giương cánh bay. Bọn họ đứng trên đại điện, trong tiếng tuyên của một vị cao tuổi đức cao vọng trọng bái thiên địa, bái cao đường, cuối cùng phu thê giao bái.

Kết thúc buổi lễ, mọi người đều vỗ tay, có vài cụ già còn nói hôn lễ này cử hành rất tốt, làm cho họ nghĩ tới những năm tháng cách đây nửa thế kỷ. Những người này đều là chiến hữu của ông Giang, trên chiến trường người ra đi, vợ con ly tán không ít, thế kỷ 20 những năm 50, thời điểm họ kết hôn khi ấy tuy rằng không phô trương như vậy, nhưng bàn hồng nến đỏ cũng không khác là mấy.

Đọc Truyện

Thử đọc