thích truyện

Đưa Nhầm Sói Lên Giường

Tác giả: Quỳnh Trang

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 51

Thể loại:

Đọc Truyệndua-nham-soi-len-giuong

Đưa nhầm sói lên giường là một truyện ngôn tình mới có nội dung rất hay nói về chuyện tình yêu giữa hai người gặp nhiều trắc trở......

Một tiếng động khó nghe ngay sau đó vọng khắp khán phòng, Dương Hiểu Tình cũng theo phản xạ tự nhiên nhìn theo hướng âm thanh. Thứ đầu tiên lọt vào mắt cô rất nhẫn tâm, cô ghét nhìn thấy những hình ảnh như vậy, cô còn ghét những người làm những việc này hơn cả bọn sát nhân. Bó hoa hướng dương được gói rất đẹp, nhìn qua cũng khẳng định chủ nhân của bó hoa rất quyền quý, nhưng hiện tại nó đã bị bỏ đi còn bị nát mấy bông do những lần giẫm nát không thương tiếc.

Dương Hiểu Tình chạy từ sân khấu bước đến gần bó hoa nhặt nó lên, nhìn nó mà lòng cô thấy sót. Công sức của người trồng chắc rất cực mới được mấy bông nở rộ như vậy, tại sao lại có người nhẫn tâm chà đạp nó đến vậy chứ?

" Vẫn còn vài bông đẹp " Cô vui vẻ nhìn những bông hoa chưa bị giẫm lên.

" Đồ bỏ rồi em vẫn nhặt được lên, thật đáng xấu hổ " Giọng nói mỉa mai đâu đó vang lên, nghe rất chói tay nhưng cũng phải phủ nhận rất quen thuộc.

Dương Hiểu Tình không dám ngẩng mặt lên, cô biết đó là ai và cô biết sự tức giận trong người đó đang lớn như thế nào? Trần Mặc Cảnh anh ấy thấy cô nhận hoa từ một người đàn ông khác.. Đặc biệt hơn đó là loài hướng dương. Loài anh đã đưa vào danh sách cấm kị.

Đọc Truyện

Thử đọc