Đủ Rồi, Anh Yêu Em

Đủ Rồi, Anh Yêu Em

Tác giả: Chanh Tâm

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 15 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

"Dạ, anh là người, một người khách không mời mà tới, còn xem phòng khách của của chủ nhà làm phòng ngủ của mình." Dương Tư Dục đã quen với sự tự nhiên của anh, cầm dĩa thức ăn của mình đi đến bàn ăn, ngồi đối diện với anh.

"Đó là do chủ nhà biết trọng người tài, cung cấp ăn, dụ dỗ uống, còn tặng luôn chỗ ngủ ..." Lương Tĩnh Hanh nhét một nửa phần trứng chiên vào miệng, gương mặt thỏa mãn.

"Này! Cái gì gọi là tặng luôn chỗ ngủ? Anh đừng nói lung tung, tôi còn muốn kết hôn." Dương Tư Dục trừng mắt liếc anh: "Nói hươu nói vượn (nói bậy bạ)".

Lương Tĩnh Hanh cười khẽ, nhìn cô đưa ra hai hàm răng trắng: "Vừa mở mắt đã nhìn thấy một con cọp cái đang giương nanh múa vuốt, thật khiến người ta tinh thần phấn chấn." Anh ăn rất ngon lành, hai ba cái mang thức ăn trên bàn ăn sạch, đem chân giò hun khói thơm ngát nhét vào miệng.

Đã quen với việc anh ςướק bóc thức ăn của cô, cô chỉ lắc đầu, cũng may cô nấu nhiều hơn, sẽ không bị đói: "Ăn của tôi, uống của tôi, còn ví tôi như cọp mẹ... Chậc,, chậc,..! Lương Tĩnh Hanh, anh thật là tốt."

Đọc Truyện

Thử đọc