thích truyện

Đối Diện Tương Tư

Tác giả: Khốn Ỷ Ngôn Lâu

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 33 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

doi-dien-tuong-tu

“Độc dược a.” Lý Phượng Lai ra vẻ đương nhiên đáp, chỉ vào một bình bắt đầu ba hoa, “Lọ này là “Huyễn Mộng” người trong giang hồ vừa thấy liền biến sắc, độc tính rất mạnh; lọ này là Thiên Nhật túy (ngàn ngày say), mê dược khá lợi hại; lọ còn lại là……”

Lâm Trầm nghe hắn chậm rãi nói mới đột nhiên nhớ ra người trước mặt là Bảo Chủ Độc Long bảo, có tiếng tùy tâm sở dục hỉ nộ vô thường, bất luận ngày thường hắn có cà lơ phất phơ bao nhiêu cũng tuyệt đối không thể khinh thường.

Thế nên thanh âm vô thức trở lạnh, hỏi, “Ngươi dẫn ta tới nơi này làm gì?”

“A, đúng rồi, có thứ này muốn tặng ngươi.” Lý Phượng Lai vừa nói vừa lấy trên cao xuống một bình sứ đặt vào tay Lâm Trầm.

“Đây không phải độc dược sao? Đưa ta làm gì?” Lâm Trầm giật mình, mờ mịt hỏi.

Lý Phượng Lai chỉ vươn một ngón tay ra lắc lắc, cố ý bày ra một cái mị nhãn, nói, “Đây không phải độc bình thường mà là loại ta đã mất rất nhiều công phu tự tay điều phối, là độc nhất thiên hạ.”

Đoạn ngừng một chút, ánh mắt sâu sắc vài phần mới nhẹ nhàng cười, “…… chỉ một mình ngươi có thể dùng.”

Lâm Trầm nghe qua nhất thời chấn động, trong lòng cuống cuồng nhảy loạn.

Cảm giác trong ngực truyền đến một cơn tê liệt như có thứ gì đó vừa vụng trộm len vào, khuấy động tâm thần không yên khiến y hô hấp hỗn loạn. Phải mất thật lớn công sức mới dời tầm mắt khỏi người Lý Phượng Lai, quay đầu nói, “Cái gì độc hay không độc, ta cũng không cần.”

Đọc Truyện

Thử đọc