thích truyện

Độc Quyền Chiếm Hữu

Tác giả: Đinh Mặc

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 84 | Full

Đọc Truyện



doc-quyen-chiem-huu

Độc Quyền Chiếm Hữu
là bộ truyện viễn tưởng đầu tiên tôi đọc của tác giả Đinh Mặc, so với Dục vọng kẻ chinh phục thì tôi thích bộ truyện này hơn. Câu chuyện xoay quanh mối duyên kỳ lạ của Hoa Dao và Mục Huyền, từ Trái Đất cô bị ép đến sống cùng anh ở Stan. Sau đó cùng nhau trải qua những chuyến phiêu lưu, chiến tranh, rồi yêu, rồi nhớ thương. Tình cảm sâu sắc của hai nhân vật chính được xen kẽ với những tình tiết hấp dẫn và kết cấu truyện thông minh.

Lúc đầu, tôi cứ ngỡ đây là một bộ truyện mang tính chất gây cười hơn nhưng gần cuối, truyện đã làm tôi rất bất ngờ. Tình yêu của Mục Huyền và Hoa Dao quá đẹp, tôi đã khóc suốt một ngày khi đọc đến cảnh Mục Huyền chết. Rất đau lòng! Mục Huyền yêu Hoa Dao theo cách riêng của anh ấy, như một đứa trẻ chỉ muốn biến thứ mình thích thành của riêng mình. "Lúc tôi vật vờ trong bóng tối, tôi khó nhọc đếm thời gian dài vô tận trôi đi, người vợ tôi coi như châu báu, em đang ở năm nào, ngày thánh nào, tinh cầu nào, đại lục nào?", "Em là của tôi, trái tim em chỉ chứa một mình tôi, thân thể em cũng chỉ thuộc về tôi." và còn nhiều câu nói nữa đã làm Mục Huyện trở thành một trong những nám chính mà tôi yêu thích nhất.

Có nhiều người bảo không thích truyện này vì có quá nhiều cảnh H, tuy nhiêu, mỗi người đều có cách nghĩ riêng của họ. Đây là một bộ truyện đậm chất Đinh Mặc và những cảnh như thế là một đặc điểm không thể thiếu trong truyện của chị ấy.

Đọc Truyện

Thử đọc