thích truyện

Đóa Hoa Tội Lỗi

Tác giả: Loan

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 112 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

doa-hoa-toi-loi

Chuyện vừa xảy ra trong căn phòng này cách đây mười mấy phút khiến hoóc môn trong cơ thể anh đang vô cùng sục sôi, cái giác quan thứ sáu tiềm ẩn đó đang tiến hành theo sự phát triển mà anh mong muốn, lúc này, sự xuất hiện của An Thác Hải khiến tinh thần của Bách Nguyên Tú rơi vào trạng thái hưng phấn, một mình anh đã đi trong sa mạc quá lâu rồi.

Trên đời này làm gì có hai người giống hệt nhau, làm sao anh có thể nhận nhầm Triệu Hương Nông.

Ánh nắng yếu ớt hắt về phía cửa phòng, cửa phòng có dựng một bức bình phòng ngăn cách, lát nữa vị khách của anh sẽ đi dọc theo tấm bình phong đó đến trước mặt anh.

Cửa phòng khách sạn được mở ra, có tiếng người đàn ông khẽ nói cảm ơn nhân viên mở cửa phòng, tiếng cửa phòng được đóng lại sau đó có tiếng bước chân nhẹ nhàng đi về phía anh, rõ ràng trầm ổn.

Đi qua tấm bình phong, An Thác Hải liền nhìn thấy người đàn ông tên là Bách Nguyên Tú, ấn tượng đầu tiên về người đàn ông là: Người đàn ông này chính là người đến Địa Trung Hải uống cà phê mà Mục Hựu Ân hay nhắc đến, cuộc sống đầy đủ khiến bọn họ sống buông thả tùy hứng, đương nhiên, đây là chỉ mặt vật chất.

"Anh Bách, chào anh!" Anh dừng lại trước mặt anh ta, mỉm cười vươn tay ra.

Sau khi lịch sự bắt tay anh, người đàn ông nhìn anh, có lẽ, nên nói là đang quan sát anh.

Vài phút sau người đàn ông tên là Bách Nguyên Tú hỏi An Thác Hải, mục đích của anh đến đây gặp anh ta.

Dưới ánh mắt bức người của người đàn ông kia An Thác Hải thò tay vào trong túi áo vest, bên trong đó có hai thứ mà hôm nay anh nhất định phải đưa cho Bách Nguyên Tú, nhưng bộ vest mặc trên người khiến anh vô cùng mất tự nhiên, anh rất ít khi mặc áo vest.

Động tác của tên An Thác Hải kia có chút vụng về, sau mấy phút tiếp xúc ấn tượng mà An Thác Hải dành cho anh giống như cảm giác lúc anh nhìn ảnh anh ta, trông có vẻ là người thật thà.

"Anh Bách, đây là thứ anh làm rơi lúc anh tìm vợ tôi hôm đó." An Thác Hải móc tấm danh thiếp từ trong túi áo ra đưa đến trước mặt Bách Nguyên Tú.

Ánh mắt Bách Nguyên Tú rơi trên tấm danh thiếp trên bàn: "Anh là vì cái này mà có lòng đến đây?"

Đọc Truyện

Thử đọc