Đồ Đáng Ghét, Ta Thích Ngươi!

Đồ Đáng Ghét, Ta Thích Ngươi!

Tác giả: Diệp Linh

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 60 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Đồ Đáng Ghét, Ta Thích Ngươi! là một truyện ngôn tình xuyên không có nội dung khá hấp dẫn mà các bạn có thể đọc miễn phí tại web đọc truyện ThichTruyen.VN

Chửi xong cảm thấy thoải mái hơn, Mặc Viên mới đưa mắt nhìn tên đầu sỏ gây chuyện vẫn còn đang thư thái chắp hai tay sau lưng nhìn nàng đầy thâm thúy khiến nàng sởn gai ốc.

Im lặng…..

Im lặng như tờ…..

Mắt to trừng mắt nhỏ hồi lâu, Mặc Viên thực sự chịu không nổi nữa, mí mắt co giật liên hồi, đành giương cờ đầu hàng mở miệng nói: “Được rồi, ta đấu không lại ngươi…”

“Cho nên…”. Bạch Nhất Quân kéo dài âm cuối.

Mặc Viên nhéo nhéo mi tâm nói: “Nên ngươi có gì thì mau nói, ta còn có việc phải đến Hoàng Thành, không thể nán lại đây quá lâu.”

“Ừm… Trùng hợp ta cũng đang về Hoàng Thành. Đi cùng đi, đến nơi ngươi làm việc của ngươi xong lại quay lại trả nợ cho ta.” Hắn vân đạm phong kinh nói.

“Nhà ngươi ở Hoàng Thành sao?”

“Ừm”

“Ồ… Vậy cũng được”. Nàng ợm ờ đồng ý với hắn nhưng đầu nhỏ không ngừng xoay chuyển, lên một kế hoạch thật hoàn mĩ để khi xong việc ở Hoàng Thành thì nàng… lập tức bỏ của chạy lấy người… hắc hắc… phải lên kế hoạch thật tỉ mỉ, chi tiết không kẽ hở mới được. Thichtruyen

Nhưng ông trời hôm nay luôn phụ nàng, một giọng nói trầm trầm vang lên liền P0'p ૮ɦếƭ kế hoạch của nàng từ trong trứng nước: “Ngươi tốt nhất an phận một chút cho ta. Tiện thể dẹp luôn mấy cái suy nghĩ bỏ trốn đi cho ta, Hoàng Thành rộng lớn, tuy thưa mà khó thoát, mà dù là thành khác đi chăng nữa thì nếu ngươi dám trốn, ta hứa với ngươi dù có đào ba tấc đất cũng nhất định lôi ngươi về.” Nói xong hắn còn không quên tặng cho nàng một nụ cười tỏa nắng khiến nàng lệ rơi đầy mặt.

Hắn ta… Hắn ta… Hắn ta là con sâu trong bụng nàng sao??? Sao cái gì cũng biết hết vậy??? Trên đời có kẻ khôn người dốt nhưng mà sao tên này lại thông minh hết phần của người khác như vậy chứ??? Có nhất thiết phải như vậy không??? Ông trời ơi, thiên lý ở đâu chứ??? Đệt… Đệt… Đệt…

Lại dằn vặt mình một lúc nàng đành nhận mệnh, rầu rĩ bĩu môi nói: “ Biết rồi, biết rồi, ngươi nói thật nhiều”.

“Đi thôi”. Bạch Nhất Quân liếc nhìn nàng một cái rồi bước đi, nhưng vừa đi được hai bước hắn bỗng nhớ cái gì đó liền dừng bước làm Mặc Viên đang rầu rĩ cúi đầu đi sau lưng hắn nhất thời không kịp phản ứng đâm đầu vào lưng hắn.

Đọc Truyện

Thử đọc