Đen Ăn Đen

Đen Ăn Đen

Tác giả: Cư Ni Nhĩ Tư

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 54 | Full

Nguồn: meomeohana.wordpress.com

Đọc Truyện

den-an-den
 
Convert: Mưa cầu vồng + Đông Tử + Hana
Editor: Chị Kiều, Mel, Kat, Sabj, Xanh Xanh, Hana

VĂN ÁN

Sau khi Mạc Ninh gặp Cố Chuẩn, cô bắt đầu làm hai việc: Thích anh, giăng bẫy để anh thích cô.

Sau khi Cố Chuẩn gặp Mạc Ninh, anh bắt đầu làm hai việc: Giả vờ bị sập bẫy của cô, hưởng thụ cảm giác bị cô giăng bẫy.
 
*****
 
Nữ chính Mạc Ninh vốn là phóng viên của tờ báo Nhà quan sát kinh tế, tính cách mạnh mẽ và luôn làm chủ mọi việc, Mạc Ninh chưa từng nghĩ có một ngày thua cuộc trong tay một ai đó. Thế nhưng dù muốn hay không thì ngày đó vẫn đến, ngày cô gặp gỡ Cố Chuẩn.

Ấn tượng đầu tiên Cố Chuẩn để lại cho cô chính là ánh mắt nhàn nhạt đầy khiêu khích. Mặc kệ anh ta có ý đó hay không thì cũng không thể trách cô có suy nghĩ như vậy, bọn họ vốn đã có tư thù từ trước nên muốn cô có thiện cảm với anh cũng khó. Cố Chuẩn là tiêu điểm của báo giới nhưng lại vô cùng xa cách hại cô “mặt dày” xin phỏng vấn đến 3 lần vẫn không được chấp nhận, Mạc Ninh vì chuyện này mà khốn đốn nhiều tháng nay. Kỳ hạn ngày càng đến gần, cô không còn cách nào khác đành giăng bẫy anh, buộc anh chấp nhận cuộc phỏng vấn riêng với cô. Mạc Ninh cô trước giờ chưa từng khuất phục trước kẻ khác, đương nhiên Cố Chuẩn cũng không phải là người ngoại lệ.

Càng tiếp xúc với Cố Chuẩn, Mạc Ninh càng thấy tâm tình mình không yên. Rõ ràng Cố Chuẩn không thể hiện bất cứ điều gì, việc duy nhất anh làm là thường xuyên chạm mặt cô nhưng cô cảm giác bị anh bức bối đến phát điên. Từ ngày gặp Cố Chuẩn, mọi dự tính trong đời cô đều vì anh mà rối loạn một đoàn. Sự có mặt của anh khiến cái ý nghĩ yêu đương bỗng dưng xuất hiện, cô không thể khống chế được bản thân mình, từng bước chìm vào ảo tưởng tình yêu với anh, vô thức nhìn anh mà hạnh phúc.

Thế nhưng, dù bọn họ đã xóa bỏ hiềm khích ban đầu và kéo gần khoảng cách với nhau thì Mạc Ninh vẫn không thể tìm được Cố Chuẩn, không thể nắm được suy nghĩ của anh. Cô căn bản không biết mình sai chỗ nào nhưng hơn ai hết cô hiểu rõ mối quan hệ của bọn họ đã không còn như trước nữa.

Đến cuối cùng bọn họ vẫn phải rời xa…

Đọc Truyện

Thử đọc