Đêm Ngày Sủng Nịnh

Đêm Ngày Sủng Nịnh

Tác giả: Tình Văn

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 70 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

"A..." Vân Nghê vì bị ném mạnh lên chiếc giường lớn mà không khỏi cảm thấy choáng váng.

"Sắp làm người đàn bà của anh rồi mà em còn dám đến câu lạc bộ đêm! Đến đó làm gì?"

Cố Hạo Khương chầm chậm tiến đến giường, Ng'n t thon dài đang nhẹ nhàng cởi từng nút áo sơ mi trên thân hình rắn chắc, vạm vỡ. Đôi mắt sắc lạnh lại đang thể hiện sự tức giận không che giấu càng làm hắn trong mắt Vân Nghê giống như một vị thần cuồng ngạo. Sắc đẹp như tạc từ tượng của hắn nháy mắt đều bị nộ khí che lấp!

"Tôi..Tôi là... Ưm..."

Chưa kịp để cô nói được câu nào, Cố Hạo Khương đã nhanh chóng giữ lấy cái cằm xinh đẹp của Vân Nghê, đưa môi lưỡi mình quấn sâu vào môi lưỡi cô, ra sức ʍúŧ mát, có lúc lại dùng răng mình day day môi cô...

Vân Nghê là lần đầu tiếp xúc thân mật với nam nhân, bị hắn khuấy đảo như thế, cô đã cảm thấy hơi say. Vậy mà người đàn ông này không dừng lại ở đó, một tay vẫn giữ cằm cô, một tay tìm đến nơi to tròn trước иgự¢.

"Ư... Đừng...Á"

Nhân lúc hắn thả môi cô ra để cô có thể bắt kịp nhịp của hắn, Vân Nghê muốn dùng lời nói để ngăn cản hành động cuồng dã kia, lại bị hắn hung hăng xé nát bộ váy của mình, cảnh xuân trong mấy chốc hiện ra không che dấu.

Vân Nghê muốn lấy tay che đi bộ иgự¢ trắng tuyết của mình, nào ngờ Cố Hạo Khương nhanh tay hơn, chế trụ cả hai tay cô đưa *** đầu:

"Đêm nay tôi sẽ cho em biết em thực sự là của ai!"

Nói rồi hắn cúi đầu *** quanh một bên ***, tay kia thì không quên ra sức *** bên còn lại, khiến nó một mảng đỏ hồng.

Vân Nghê không chịu nổi K**h th**h, cứ vặn vẹo thân mình, trên miệng còn phát ra tiếng ՐêՈ Րỉ mê người, hai hạt đậu đỏ cũng vì vậy mà ¢ươиg ¢ứиg lên.

Cố Hạo Khương khẽ nhếch miệng cười, phà hơi thở của mình lên иgự¢ cô, sau đó lại cúi xuống cắn nhẹ hạt châu trước иgự¢.

"A.."

Vân Nghê toàn thân run rẫy, bị hắn trêu trọc làm sao có thể an tĩnh, cảm giác vừa ngượng vừa đê mê này thật làm cho cô xấu hổ đến phát khóc. Khóe mắt bắt đầu có những giọt nước long lanh.

"Hức..."

Nghe tiếng khóc của cô, Cố Hạo Khương ngẩng đầu lên thì thấy tiểu nữ nhân của mình khuôn mặt phiếm hồng, đôi mắt xinh đẹp đã có một tầng hơi nước.

Hắn đau lòng, nhanh chóng áp chế *** cùng cơn nộ huấn xuống, hôn lên khóe mắt đáng thương kia:

"Ngoan nào, sao lại khóc? Anh sẽ rất đau lòng!"

Vân Nghê ngước nhìn tên đàn ông xấu xa này, bao nhiêu uất ức bỗng chốc tuôn trào:

"Anh! Cái đồ khốn này! Không cho tôi giải thích đã hung hăng chiếm tiện nghi của tôi! Lại đùa giỡn với tôi như thế! Hức..Hức"

Cố Hạo Khương nghe cô vợ nhỏ của mình oan ức kể tội, vui vẻ bật cười thành tiếng, hắn cười đẹp đến nổi cô quên cả nức nở, chăm chú nhìn hắn.

Cố Hạo Khương lại bắt đầu nổi hứng tiếp tục:

"Anh nào có đùa giỡn em bao giờ? Huống hồ phía dưới này của em thật ẩm ướt!"

Nói rồi hắn đưa bàn tay của mình xuống lần mò nơi tư mật nhất của cô, dù chỉ đang vuốt ve bên ngoài chiếc ҨЦầЛ ŁóŤ, nhưng Vân Nghê vẫn không chịu nổi mà rên rĩ:

"Ư...a...a... Dừng...dừng lại..."

Cố Hạo Khương lần này lại nghe theo cô, dừng Ng'n t mình lại, nhưng Vân Nghê lại thấy bất ngờ, bên dưới cảm thấy thật ngứa quá!! Nhìn biểu tình mất mát của cô, Cố Hạo Khương lại nhanh chóng dụ dỗ:

"Bảo bối, có phải em muốn anh?"

"Hứ! Làm...làm gì có đâu!" Vân Nghê ngại ngùng không thừa nhận, nếu thật thừa nhận như vậy thì mất mặt ૮ɦếƭ...

Hắn ta cười xảo trá, không muốn tiếp tục chọc ghẹo cô nữa, vội xé nát cái ҨЦầЛ ŁóŤ mỏng manh của cô, đưa tay khuấy sâu vào bên trong hoa huy*t.

"Á...Ư... Thật khó chịu...anh đi ra...."

"Đừng ngại bảo bối, loại chuyện này sớm muộn gì em cũng trải qua cùng anh, đêm nay yên lặng hưởng thụ được không?"

Cô đang \\\'phiêu du\\\' bồng bềnh, lại bị giọng nói nam tính của hắn mê hoặc, không ngờ lại gật đầu một cái.

Cố Hạo Khương kích động, Ng'n t bên dưới càng ra vào nhanh hơn. Vân Nghê điên cuồng vặn vẹo, đầu óc như muốn nổ tung, sau đó thét lớn một tiếng, mật dịch lại chảy ra như một con suối nhỏ.

Cố Hạo Khương thở dốc, *** bên dưới đã C*ng c*ng đến phát đau, nhưng khi nhìn thấy nơi hoa huy*t nhỏ hẹp kia không ngừng chảy ra d*m thủy, hắn lại cố gắng chịu đựng thêm chút nữa, cuối người xuống mà ngoạm lấy cả môi dưới của cô, hút trọn mật dịch ngọt ngào...

Vân Nghê lại bắt đầu thở dốc, ngăn không cho mình lại phát ra *** ᗪâᗰ đãng kia, nhưng mà *** không xương của hắn không chịu để yên, hết lเế๓ láק bên ngoài lại bắt đầu thọc sâu vào bên trong khuấy đảo.

Cố Hạo Khương say mê đùa nghịch nơi tư mật này, bên trong vừa ấm áp, vừa như có lực hút mà quấn lấy lưỡi hắn. Hắn bắt trọn cặp ௱ôЛƓ căng tròn của cô, ngăn không cho cô động đậy, sau đó nâng nó lên cao hơn một chút, còn mình ra sức hút lấy hoa huy*t như muốn hút hết phần mật dịch chưa chịu chảy ra.

"Á..a..aaa"

Vân Nghê bị K**h th**h tột độ, chất *** ᴆục không ngừng trào ra như mong muốn của hắn. Hắn nhắm mắt hưởng thụ, lại vòng lưỡi *** sạch một lần nữa, sau đó mới cầm cự long C*ng c*ng của mình mà chà nhẹ bên ngoài cửa mình của cô:

"Em đúng là tiểu ᗪâᗰ đãng, tôi mới K**h th**h em một chút mà em đã ra nhiều như thế! Nếu phân thân này của tôi đâm sâu vào bên trong em, không biết còn như thế nào?"

Như để cô thấy cự long của mình, hắn cầm cự long đặt nhẹ lên phần bụng phẳng của cô, đập nhẹ lên nó nghe cả tiếng \\\'bạch\\\' nhỏ.

Đọc Truyện

Thử đọc