Đệ Nhất Mỹ Nhân

Đệ Nhất Mỹ Nhân

Tác giả: Thị Kim

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 6 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Nàng là ai? Là kinh thành đệ nhất mĩ nhân dung nhan xuất chúng, tài mạo song toàn, thế mà lại… không ai dám cưới.

Hắn là ai? Là Hoàng tử độc nhất của đương kim Hoàng đế, là Thái tử tương lai nắm giữ vạn dặm giang sơn, ngoài lạnh lùng, trong nồng nhiệt… như vô tình, như cố ý đẩy nàng vào hoàn cảnh muốn gả đi không được!

Hắn nói nàng từng ước hẹn tặng cho hắn một “giai thoại phong lưu”. Ở đâu? Lúc nào? Sao nàng không nhớ? Việc này đến cuối cùng là vì sao?

Mời bạn đọc truyện Đệ Nhất Mỹ Nhân của tác giả Thị Kim tại website đọc truyện online ThichTruyen.VN

Một số truyện hay của tác giả Thị Kim: Mĩ Nhân Khó Gả, Tình Bất Yếm Trá, Tiếu Vong Thụ

Trích đoạn:

Độc Cô Đạc vừa nghe đã vô cùng mừng rỡ. Việc hôn sự là do Tuyên Văn đế và Độc Cô hoàng hậu làm chủ. A Cửu là viên minh châu được nâng niu tròng lòng bàn tay của hoàng hậu hoàng đế, vốn muốn gió được gió muốn mưa được mưa, nàng nếu cố chấp phản đối, thì hoàng đế hoàng hậu tất nhiên sẽ không chọn một cô nương mà nhi nữ của mình không thích làm chị dâu. Nếu nói như vậy thì hy vọng của mình vẫn còn rất nhiều.

Triệu quốc phu nhân nói: “ Con vẫn còn thời gian rảnh để lo lắng chuyện người khác sao? Việc của mình đã suy nghĩ đến đâu rồi?”

Độc Cô Đạc nghiêm mặt nói: “ Mẫu thân và An quốc phu nhân thân như tỷ muội, con và Hướng Uyển Ngọc cũng như huynh muội vậy.”

Triệu quốc phu nhân trợn mắt: “ Muội cái đầu nhà ngươi.”

“ Con có việc phải đi trước”

Độc Cô Đạc tam thập lục kế tẩu phi thượng sách, quay người đi ra khỏi phủ, thẳng tiến hoàng cung.

Chàng ta đến Tiêu Phòng điện tặng một bức tranh chữ cho Độc Cô hoàng hậu trước, rồi lấy đó làm lý do để vào cung sau đó ra khỏi Tiêu Phòng Điện, liền bảo một cung nữ đến Minh Hòa cung gọi Tiết Giai đến.

Đọc Truyện

Thử đọc