dam-lao-phai-ga-theo-lao-1-thichtruyenvn.jpg

Đâm Lao Phải Gả Theo Lao

Tác giả: Đông Ly Cúc Ẩn

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 58 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

dam-lao-phai-ga-theo-lao

Kế tiếp là ăn táo, đậu phộng, long nhãn, tử tôn bột bột (1) các loại, Bảo Nhi xem tới mức vui vẻ nở hoa. Chỉ là lúc ăn bánh chẻo sống, Bảo Nhi rất không hài lòng hỏi một câu: “Sao lại không luộc lên mà cho chị ấy ăn vậy? Thật quá đáng.” Bị Nhạc Kiến Đường trừng mắt.

Người tham gia nháo động phòng cũng không phải điên cuồng lắm, chỉ quậy một hồi là giải tán, Nhạc Kiến Thần bị kéo ra ngoài uống rượu, chỉ còn đám nữ quyến ở lại cùng tân nương, thế nhưng không mấy chốc cũng chạy ra ngoài uống rượu mừng.

Trần phu nhân ngồi bên bàn chính chủ, Bảo Nhi cùng Nhạc Kiến Đường, Nhạc Kiến Nhu cùng các vị tiểu thư ngồi một bàn, Nhạc phu nhân cùng con dâu trưởng đang chiêu đãi khách nhân, Bảo Nhi chỉ cảm thấy mới mẻ vô cùng, cũng chẳng thiết ăn uống.

Tuy rằng nữ nhân ngồi trong nội viện, thế nhưng bên ngoài tiếng huyên náo của đám nam nhân đang liều mạng uống rượu vẫn truyền đến, các tiểu thư đang ngồi cũng lắng nghe, có đôi khi lại lộ ra nụ cười ngầm hiểu ý. Bảo Nhi cũng bắt chước lưu tâm nghe, kết quả lại không nghe thấy có cái gì buồn cười.

Tiệc tàn, đa số quý tiểu thư đều cáo từ hồi phủ, tiệc rượu ngoài đại sạnh vẫn còn đang tiếp tục, Bảo Nhi với Nhạc gia tỷ muội bị Nhạc phu nhân sai người đuổi về phòng. Thế nhưng Bảo Nhi vẫn đang rất hứng thú với kiểu tiệc rươu vô cùng náo nhiệt này, liền quấn quít lấy Nhạc gia tỷ muội cùng nhau len lén nhìn.

Đọc Truyện

Thử đọc