Dã Thú Dưới Váy Em

Dã Thú Dưới Váy Em

Tác giả: Cảnh Kỳ Tâm

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 70 | Full

Đọc Truyện

Tên gốc: 野兽也是裙下臣

Thể loại:
Nguyên sang, ngôn tình, Ngọt văn, Song xử, 1vs1, HE

Edit:
riri_1127

[ Cô gái đáng yêu vs Quyền vương đi đường nhìn cũng bạo khốc]

Couple:
Lệ Kiêu, Vân Đóa

Trên võ đài quyền anh, người đàn ông cao lớn nhanh nhẹn bình tĩnh, ra quyền tàn nhẫn, chỉ bằng một chiêu đã KO đối thủ trên mặt đất. Lúc anh nhận lấy đai lưng Champion vàng chói lóa, cơ thể cường tráng cùng khóe mắt còn đang rỉ máu, bạo phát hormone tỏa ra bốn phía.

Fan girls thổn thức hét lên: a a a Lệ Kiêu đại soái Alpha bùng nổ! Quá lợi hại!!!

Quần chúng ăn dưa: Lệ Kiêu có biệt danh "dã thú", cũng không biết vị tiên nữ nào có phúc hưởng thụ đây. Nhưng mà anh ấy ngay cả mấy cô gái bảo bối làng quyền anh cũng chẳng để vào mắt, hay là mắc có bệnh gì khó nói nhỉ?!!( đầu chó. jpg)

Tin tức "Dã thú" không gần nữ sắc lan nhanh như cháy rừng, mãi cho đến khi nhiệt sưu bùng nổ!!!Là một tấm ảnh chụp: Quyền vương bạo khốc đang quỳ một gối xuống đất, ở đường lớn cột dây giày cho một cô gái nhỏ!

Lệ Kiêu quỳ một gối xuống, đuôi mày khóe mắt đều tràn ngập vẻ nhu tình, nào còn có khí thế tàn nhẫn hung hăng bừng bừng trên võ đài quyền anh đâu chứ. Sau khi buộc dây giày xong, anh ấy lại tháo sợi chun buộc tóc trên cổ tay ra, ôn nhu cột tóc cho cô gái đang ăn kem say sưa. Thủ pháp thành thạo, kỹ thuật tuyệt đỉnh:)

Vân Đóa nhẹ nhàng đưa mũi giày đá đá anh, cô bất mãn chu miệng: "Anh kéo ống quần em xuống làm gì thế? Để lộ cổ chân mới đẹp mà!"

Lệ Kiêu nâng cổ chân trắng nõn của cô lên, thanh âm sủng nịnh: "Ngoan nào, cẩn thận cảm lạnh."

Hotsearch ngày đó: không nghĩ tới "dã thú" yêu đương cũng sẽ ôn nhu như vậy!

Vân Đóa nhìn tin tức mà sắc mặt đỏ bừng bừng, cô cắn môi yên lặng lắc đầu. Kỳ thật Lệ Kiêu của cô không phải lúc nào cũng ôn nhu. Có đôi khi anh ấy vẫn vô cùng "dã thú", vô cùng..... QwQ ~~~

#1v1 HE

#Ngọt văn

#Thổi làn gió hạnh phúc đến cho bạn!

*Đánh giá ngắn về tác phẩm đạt huy hiệu trên TG: Lệ Kiêu là một võ sĩ tân binh rất tài năng, anh bất khả chiến bại trên sàn đấu, không gì cản nổi, xuất sắc vô cùng. Lấp đầy khoảng trống của quyền anh hạng nặng trong nước bằng những kết quả xuất sắc của mình. Lệ Kiêu đã chạm tay vào chiếc đai vô địch quyền anh thế giới. Khi trải qua nhiều thử thách, thất bại và những tình huống bất công, Vân Đóa luôn đồng hành và động viên anh, hai người bên nhau cùng phát triển bản thân. Đứng ở nơi cao nhất, Lệ Kiêu rốt cục cũng trở thành thế hệ vô địch quyền anh mới, làm nên lịch sử.

Đây là một câu chuyện thi đấu thể thao cùng thanh xuân trưởng thành, mang đầy nhiệt huyết và lãng mạn. Văn phong nhẹ nhàng hài hước, tình cảm chân thực và tinh tế, cốt truyện hấp dẫn.

Đọc Truyện

Thử đọc