thích truyện

Cưng À, Đừng Vờ Đứng Đắn Nữa

Tác giả: Nguyên Viện

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 11 | Full

Đọc Truyện

Truyện Cưng À, Đừng Vờ Đứng Đắn Nữa rất thú vị bởi người chủ động ở đây là một cô gái mạnh mẽ muốn lấy anh hi sinh cơ thể cho nhưng vẫn thất bại.

Anh càng bình tĩnh đối mặt với cô thì sức quyến rũ tự nhiên của anh càng thu hút cô. Với mọi cách thu hút của phái đẹp cuối cùng cô cũng đã kéo anh lên giường!

Nhưng trớ trêu trong danh sách muốn cưới vợ của anh lại không có cô! Cô phải làm sao đây? Chịu thua chăng?

Mời bạn cùng đọc truyện miễn phí tại website ThichTruyen.VN. Bạn có thể xem thêm truyện Chủ Nhân Xin Chào! khá hay của tác giả Nguyên Viện


cung-a-dung-vo-dung-dan-nua

Trích đoạn: Cưng À, Đừng Vờ Đứng Đắn Nữa

Nhưng không có, anh đợi điện thoại một ngày, thậm chí ngay cả lời muốn nói đều đã chuẩn bị tốt! “Quan hệ thân thể của chúng ta đến đây chấm dứt đi!” Những lời này, anh hoàn toàn không có cơ hội nói ra.

Là vì không thể nói ra nên trong lòng anh mới ức chế, cảm giác như ngực bị cái gì đó đè nén, làm cho anh luôn nghĩ đến cô. Anh không phải không nghĩ tới việc chủ động gọi cho cô, nhưng lại cảm thấy hành động đó chỉ thừa hơi, dù sao sự ra đi của anh đã nói lên tất cả, không phải sao?

Vậy gọi làm gì? Loại chuyện lãng phí thời gian này anh sẽ không làm.

Anh cũng không phải không nghĩ tới hỏi Lí thư ký, muốn hỏi thăm Đồ Kiều Kiều có phản ứng gì khi biết anh bỏ chạy, nhưng lại cảm thấy cố ý hỏi sẽ rất kỳ quái, cảm giác như mình rất để ý.

Anh mới không thèm để ý! Anh…… Anh chỉ là không có cơ hội nói ra lời chia tay kia, cảm thấy mình và Đồ Kiều Kiều vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn, mà chuyện này không phải là phong cách hành sự của anh.

Đọc Truyện

Thử đọc