thích truyện

Cực Phẩm Công Tử

Tác giả: Công Tử Vô Song

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 105 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

cuc-pham-cong-tu

Cực Phẩm Công Tử là một truyện võng du được đăng tải miễn phí tại ThichTruyen.VN mời các bạn cùng đọc và cho cảm nhận.

Trích đoạn:

An Nhạc nhảy khỏi ghế, chạy đến sau lưng Đại Ngọc Nhi, nhéo cổ cô ấy, hung hăng nói “Cậu nha dám hủy danh dự của tớ, xem tớ thu thập cậu thế nào.”

Hứa Ngọc cười hì hì “Mới như vậy đã kích động rồi, cậu đừng quên nhân vật của cậu là phái nam nha, cậu muốn tớ nói cho mọi người biết cậu là yêu nhân hả?”

An Nhạc liếc Đại Ngọc Nhi một cái rồi buông tay ra trở lại chỗ ngồi của mình, thật ra trong lòng cô biết rõ Đại Ngọc Nhi không nói gì sai, chẳng qua là do bản thân cô chột dạ, nhưng mà chột dạ cái gì chính cô cũng không nói được.

Có thể là vì lo lắng khi lấy thân phận như vậy tiếp cận học trưởng, nếu như học trưởng biết thân phận thật của cô, có khi nào cảm thấy bị lừa gạt không? Ách! An Nhạc suy nghĩ một chút cảm thấy không được tốt cho lắm, nhưng mà đã đi tới bước này cũng không còn lui lại được!

Nghĩ đến đây, trong mắt An Nhạc lộ ra tia giảo hoạt, sau này học trưởng biết là cô thì cứ làm bộ như vô tình gặp gỡ cũng được mà, làm người không thể quá đề cao mình, yêu đương cũng phải xem thời cơ, nếu đợi đến lúc học trưởng có bạn gái vậy coi như cô xong luôn rồi.

Đọc Truyện

Thử đọc